Skip to main content
Tin tức

Xe Tải Isuzu Và Những Lần Vinh Danh Trên Đất Việt (03/06/2019)

06Th3/2019

Xe tải Isuzu đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm. Trải qua nhiều thăng trầm, sự cạnh tranh từ các đối thủ, Isuzu vẫn luôn giữ vững vị thế dẫn đầu của mình. Hãng xe này liên tục đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ mới cho xe tải. Đáp lại điều đó, các sản phẩm của Isuzu được khách hàng rất ưa chuộng. Xe tải Isuzu đã có được không ít thành công khi gia nhập thị trường Việt Nam.

Những thành công của xe tải Isuzu tại thị trường Việt Nam

Isuzu vốn được biết đến là nhà sản xuất xe tải, xe thương mại và động cơ Diesel hàng đầu. Cùng với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng nâng cao hơn. Khách hàng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn các mẫu xe. Tuy nhiên, Isuzu vẫn tự tin đẩy mạnh thị trường xe thương mại với các sản phẩm được đổi mới liên tục. Các dòng xe tải Isuzu đa dụng, hiện đại và cải tiến từ thiết kế cho đến tính năng.

xe tải Isuzu

Các dòng xe của Isuzu có mặt ở mọi phân khúc và được ưa chuộng. Từ xe tải hạng nhẹ đến hạng nặng đều cho thấy những dấu ấn riêng biệt của Isuzu tại thị trường bản địa. Isuzu cũng đã có nhiều điều chỉnh về giá xe tải để phù hợp hơn với khách hàng Việt Nam.

Dẫn đầu trong việc cải tiến sản phẩm mới

Tại Việt Nam, Isuzu là cái tên đi đầu trong việc ra mắt dòng sản phẩm xe tải sử dụng động cơ Euro4. Điều này đáp ứng được quy định mới của chính phủ đồng thời giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Thế hệ xe tải Isuzu Blue Power mới mang nhiều cải tiến vượt trội về thiết kế và động cơ sạch. Động cơ Diesel tiêu chuẩn Euro4 được áp dụng cho tất cả các dòng xe của Isuzu bao gồm:

+ Isuzu Forward N Series và F Series

+ Isuzu QKR

xe tải Isuzu

Động cơ tích hợp công nghệ Blue Power thân thiện hơn với môi trường hơn nhờ kỹ thuật tuần hoàn khí xả EGR và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi sử dụng nhiên liệu tương thích, động cơ có thể giảm lượng bụi than đến 91%.

Ngoài ra khối động cơ này còn giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng hiệu suất tốt hơn đến 20%. Động cơ giảm được tiếng ồn, làm mát bằng khí nên tuổi thọ cao hơn. Được biết, giá xe tải Isuzu mới được điều chỉnh tăng từ 2-15% so với phiên bản Euro2. Với dòng sản phẩm này, Isuzu đã khiến nhiều đối thủ phải e ngại và chạy đua trong cuộc đua ra sản phẩm mới.

xe tải Isuzu

Truck DNA – Nền tảng sẵn có của mọi chiếc xe Isuzu

Hơn 100 năm phát triển, Isuzu luôn đưa nền tảng mã gen thương mại Truck DNA: Bền Bỉ – An Toàn – Tiết kiệm vào mọi sản phẩm của mình. Trên nền tảng Truck DNA, các dòng xe của Isuzu đều đạt độ bền lý tưởng, bền bỉ tối ưu và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội.

Ngoài ra, Truck DNA cũng được áp dụng trong thiết kế khung xe. Hệ thống khung gầm và giảm sóc luôn đảm bảo khả năng vận hành ổn định, êm ái trong mọi điều kiện. Các ưu thế của Truck DNA đã được hiện thực và kiểm chứng bằng hàng hoạt cuộc thi và giải thưởng lớn. Hơn nữa, chính khách hàng là người trực tiếp trải nghiệm và công nhận.

xe tải Isuzu

Thị trường Việt Nam đầy tiềm năng và còn phát triển mạnh hơn nữa. Do đó, không chỉ riêng Isuzu mà nhiều hãng xe khác cũng đang tập trung ở đây. Dưới sự cạnh tranh đó, khách hàng là người được hưởng nhiều lợi ích hơn cả. Khách hàng được mua xe tải giá tốt, dịch vụ bảo dưỡng tại hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ chính hãng. Hơn nữa, chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng được cải thiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu.

Cho đến nay, dấu ấn và vai trò của Isuzu ở Việt Nam là không hề nhỏ. Hãng xe này vẫn được tiếp tục mở rộng thị trường và sản phẩm. Cùng chờ đó những thành tựu tiếp theo của hãng xe này ở Việt Nam.

>>> Xem thêm: Dòng xe tải HD260 đem lại niềm an tâm cho khách hàng

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share