Happy New Year

Kính Chúc Quý Khách Có 1 Năm Mới Vui Vẻ & Hạnh Phúc

Skip to main content
Tin tức

Xe Tải Hyundai Và Cái Bắt Tay Triệu Đô Thay Đổi Ngành Vận Tải (02/14/2019)

14Th2/2019

Tháng 9/2017, tập đoàn Thành Công trở thành đối tác sản xuất, phân phối độc quyền xe thương mại Hyundai. Theo đó, Hyundai Thành Công sẽ là nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng xe tải bus, xe tải Hyundai tại Việt Nam. Cú bắt tay lịch sử này được cho là xu thế tất yếu đem lại nhiều hiệu ứng. Trong đó, người được lợi đầu tiên chính là khách hàng và ngành vận tải nước nhà.

Cái bắt tay lịch sử của Hyundai và Thành Công

Trước đó, xe bus và xe tải Hyundai đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu dưới dạng lắp ráp bởi các đơn vị như Thaco, Veam, Nam Việt. Tuy nhiên, điều này khiến thị trường bị phân mảnh. Đi cùng với đó là sự bất đồng về chính sách giá, chiến lược Marketing, dịch vụ hậu mãi. Do đó, việc trao tấm vé độc quyền cho Hyundai Thành Công là một bước đi lớn, có tính chiến lược. Các dòng xe của Hyundai sẽ được tập trung phân phối với một chiến lược bán hàng cụ thể, thống nhất. Giá xe tải Hyundai đến khách hàng cũng tốt hơn.

xe tải Hyundai

Xe tải Hyundai – Tham vọng lớn thay đổi ngành vận tải nước nhà

Nhà máy sản xuất xe tải Hyundai sẽ nằm trong tổ hợp sản xuất ô tô tại Ninh Bình. Trong giai đoạn 1, nhà máy cho công suất 12.000 xe khách và 30.000 xe tải các loại mỗi năm. Dây chuyền sản xuất được chuyển giao đồng bộ từ Hyundai Hàn Quốc để đảm bảo tiêu chuẩn. Như vậy, khách hàng Việt sẽ mua được xe tải lắp ráp trong nước với tiêu chuẩn Quốc tế. Giá xe cũng tốt hơn rất nhiều so với xe nhập khẩu.

Ngoài ra, Hyundai Thành Công xe thương mại có sự hỗ trợ của hệ thống hơn 70 đại lý phân phối khắp cả nước. Dịch vụ hậu mãi tăng cường với xưởng dịch vụ đạt chuẩn. Khách hàng có thể an tâm sử dụng xe ở mọi nơi.

xe tải Hyundai

Mục tiêu của HTCV không chỉ là thị trường nội địa mà còn xuất khẩu sang Asean. Các dòng xe tải Hyundai sẽ thay thế dần dong xe Trung Quốc. Đồng thời chiếm lĩnh thị phần số 1 ở Việt Nam. Đây là một điều đáng mừng, bởi xe tải Hyundai có chất lượng, độ bền tốt, phù hợp với nhu cầu trong nước.

Những sản phẩm đầu tiên ra đời

Tháng 4/2018, HTCV giới thiệu những dòng xe tải đầu tiên sau khi hợp tác. Hai mẫu xe tải nhẹ Hyundai H150 và Hyundai N20 nhanh chóng được đón nhận ở thị trường trong nước. Với mức giá xe tải chỉ từ 366 triệu đồng, khách hàng Việt dễ dàng sở hữu một mẫu xe tải chất lượng.

xe tải Hyundai

Tiếp sau đó, Hyundai Thành Công tiếp tục ra mắt các dòng xe tiếp theo được cải tiến theo tiêu chuẩn Euro4. Từ giữa đến cuối năm 2018 là sự xuất hiện của dòng xe khách, xe bus. Trong đó, không thể thiếu các gương mặt đã tạo nên tên tuổi của Hyundai như:

+ Hyundai Solati 16 chỗ

+ Hyundai New County 29 chỗ

+ Hyundai Universe 45 chỗ.

Thế hệ xe khách và xe tải Hyundai mới đều trang bị những công nghệ hiện đại. Động cơ Euro4 thân thiện, tiết kiệm nhiên liệu. Kiểu dáng hiện đại, mới lạ và nổi bật. Hyundai đặc biệt nổi tiếng về khoản chiều lòng khách hàng, các sản phẩm của họ luôn phục vụ yêu cầu của khách hàng.

xe tải Hyundai

Nhu cầu vận tải của nước ta đang rất lớn và còn bùng nổ. Sự “thống nhất” giữa Hyundai và Thành Công càng thể hiện rõ tham vọng thâu tóm thị trường này. Đồng thời, Việt Nam sẽ là bàn đạp tốt nhất để tấn công ra thị trường Đông Nam Á đang phát triển. Chưa nói đến sâu xa, khách hàng ở Việt Nam vẫn sẽ là những người được hưởng lợi đầu tiên. Ngoài giá xe tốt, hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ sẽ giúp việc tiếp cận mua xe cũng đơn giản hơn.

Xe Trung Quốc đang thất thế, xe Nhật thì giá cao. Đây chính là cơ hội để xe tải Hyundai làm chủ thị trường.

>>> Xem thêm: Hướng nào vực dậy dòng xe tải đẳng cấp thế giới, xe tải HD700 2019

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share