Skip to main content
Tin tức

Xe tải hyundai sức mạnh vượt trội về tải trọng chở hàng (05/09/2016)

09Th5/2016

Xe tải Hyundai là dòng sản phẩm đã có mặt vào thời kỳ đầu của thị trường xe hot nhất Việt Nam được tin dùng và ưu thích với những tiện ích và tính năng vượt trội.

Đại lý xe tải Hyundai cung cấp các dòng sản phẩm tiêu biểu đang được yêu thích nhất hiện nay như xe tải Hyundai HD65, HD72, HD78, HD85, HD88, HD98, HD99 chuyên dụng, xe tải Hyundai lắp ráp, xe tải Hyundai nhập khẩu phục vụ theo mục đích người sử dụng.

Xe tải Hyundai chuyên dụng với mẫu mã đa dạng gồm xe tải Hyundai HD gắn cẩu, xe tải Hyundai HD bồn xăng dầu, xe tải Hyundai HD ép rác, xe tải Hyundai HD đầu kéo, xe tải Hyundai HD đông lạnh,… Các dòng xe thu hút sự quan tâm bởi kích cỡ, màu sắc và những đặc tính hấp dẫn thuận lợi, phù hợp với yêu cầu công việc của quý khách hàng.

xe tai hyundai

Xe tải Hyundai lắp ráp được đưa vào tầm mắt quý khách từ những linh kiện được nhập khẩu của Hàn Quốc – nước nổi tiếng với những dòng sản phẩm mang thương hiệu Hyundai: Xe tải Hyundai HD thùng kín, Xe tải Hyundai HD thùng mui bạt, Xe tải Hyundai HD thùng đông lạnh. Các linh kiện được Công ty chúng tôi chọn lọc kỹ càng đưa vào lắp ráp tại Việt Nam nhằm đem lại những sản phẩm hoàn hảo phù hợp với địa hình, đường trường của điều kiện nước ta.

Xe tải Hyundai nhập khẩu được nhập khẩu nguyên khối từ Hàn Quốc với nhiều tải trọng khác nhau như Xe tải Hyundai nhập khẩu HD 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 18 tấn, 21 tấn,… . Dòng xe tải Hyundai nhập khẩu có mặt trên thị trường đánh vào tâm lý người Việt thích dùng hàng ngoại vì chất lượng tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng dài.

xe tai hyundai H100

Nhiều năm qua, Xe tải Hyundai tự hào được làm bạn đồng hành của quý khách hàng có mặt hầu hết các tuyến đường từ Bắc vào Nam trên dải đất hình chữ “S” thân yêu. Với mẫu mã, kích cỡ, những ưu điểm đang có phù hợp với yêu cầu ngày càng khắc khe của người tiêu dùng, Xe tải Hyundai luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ đắc lực cho mọi người, mọi nhà và mọi doanh nghiệp.

Ô Tô Miền Nam cũng tự hào là Đại lý xe tải Hyundai được quý khách hàng chọn đến. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, giá cả hợp lý, rẻ nhất nhằm tạo điều kiện để quý khách có cơ hội được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, trở thành người tiêu dùng thông thái nhất. Hãy đến với chúng tôi – Ô Tô Miền Nam để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, cơ hội được hợp tác lâu dài cũng như cho chúng tôi được thể hiện tấm lòng, sự tận tụy đối với quý khách hàng.

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share