Skip to main content
Tin tức

Xe Tải Hino Và Bước Thống Trị Thị Trường Vận Tải Việt Nam (02/26/2019)

26Th2/2019

Xe tải Hino là thương hiệu con thuộc tập đoàn Toyota Nhật Bản. Hino chính thức có mặt ở Việt Nam từ năm 1996. Cùng với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Hino luôn mang đến những sản phẩm chất lượng. Do đó, ngay khi bước vào thị trường vận tải Việt Nam, xe tải Hino đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. 

Bước đi thống lĩnh thị trường vận tải Việt Nam của Hino

Năm 1996, Hino gia nhập thị trường vận tải Việt Nam thông qua mô hình liên doanh với Tổng công ty Công nghiệp Ô TÔ Việt Nam. Điểm chung của các dòng xe tải Hino là chất lượng tốt, bền bỉ nhưng giá xe tải hơi cao. Điều này khiến Hino khó cạnh tranh với các dòng xe đến từ Hàn hay Trung Quốc.

Do đó, để phù hợp hơn với thị trường vận tải Việt Nam, Hino đã có nhiều điều chỉnh về chiến lược. Từ đó, các sản phẩm của hãng xe này thân thiện với khách hàng trong nước hơn. Cộng thêm chất lượng xe tốt nên càng được lòng khách hàng. Cùng tìm hiểu cách mà Hino từng bước thống lĩnh thị trường vận tải Việt Nam.

thị trường vận tải Việt Nam

Tăng tỉ lệ nội địa hóa

Để hạ giá thành sản phẩm, Hino đã tăng tỉ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm của mình. Nhà máy Hino chính thức được xây dựng tại Việt Nam và được đầu tư hệ thống công nghệ hiện đại.

+ Các dòng xe 300 Series và 500 Series được nhập khẩu CKD và lắp ráp tại Việt Nam. Đây là hai dòng xe chủ lực của Hino tại thị trường vận tải Việt Nam. Với việc lắp ráp tại Việt Nam, giá thành của xe rẻ hơn rất nhiều xe nhập khẩu.

thị trường vận tải Việt Nam

+ Lắp ráp xe tại Việt Nam sẽ khiến thị trường phụ tùng đỡ khan hiếm hơn. Trước đây, tài xế phải kiếm phụ tùng xe tải Hino khá khó và giá cao. Tuy nhiên, xe được lắp trong nước nên nguồn phụ tùng có sẵn, giá tốt hơn.

Dù lắp ráp trong nước nhưng chất lượng của xe vẫn đảm bảo tiêu chuẩn toàn cầu của Hino. Do đó, khách hàng có thể an tâm khi chọn mua xe tải Hino. Giá xe tải Hino hiện nay được cho là rẻ và phù hợp hơn với khách hàng.

Cải tiến liên tục sản phẩm

Trong những năm qua, chính phủ đưa ra nhiều quy định mới về việc kiểm soát các phương tiện vận tải. Trong đó có hai vận đề quan trọng: Chở quá tải và động cơ tiêu chuẩn Euro4. Thực ra, Hino đã áp dụng công nghệ động cơ Euro4 cho các sản phẩm của mình ở Nhật Bản từ lâu. Tại Việt Nam, hãng xe này cũng đi đầu trong việc cải tiến các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm của Hino từ tải nhẹ đến tải nặng đều trang bị động cơ thế hệ mới, mạnh mẽ, phun dầu điện tử, chuẩn Euro4. Do đó mà xe luôn vận hành tốt, mạnh mẽ và bền bỉ trên mọi hành trình.

thị trường vận tải Việt Nam

Xe tải Hino có đặc trưng là tải trọng vận tải đúng như thiết kế, hạn chế chở vượt tải. Tuy nhiên, tự trọng của xe rất nhẹ nhờ khung được đúc nguyên khối, do đó xe vẫn có thể chở rất nhiều hàng hóa.

Ngoài ra, cabin xe tải Hino được đánh giá là tốt nhất phân khúc. Cabin của xe tải Hino cao, rộng và thoáng. Các tiện nghi nội thất trên xe được sắp xếp khoa học.

Các dòng xe ở mỗi phân khúc đều đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải Việt Nam. Đặc biệt, các dòng xe tải trung và nặng là lựa chọn hàng đầu cho vận tải đường dài.

thị trường vận tải Việt Nam

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng

Hino có hệ thống quản lý nghiêm ngặt và chuyên nghiệp. Các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chuỗi đại lý 3S được xây dựng và mở rộng trên khắp cả nước. Hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ của Hino kiêm luôn bảo hành và sửa chữa. Khách hàng có thể dễ dàng mang xe đến kiểm tra.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, giỏi tay nghề. Phụ tùng nhập khẩu chính hãng Nhật Bản, giá cả hợp lý cho khách hàng. Mọi thủ tục, văn bản được tiến hành, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

thị trường vận tải Việt Nam

Phong cách và văn hóa Nhật Bản luôn được Hino duy trì khi kinh doanh tại Việt Nam. Kết hợp cùng chất lượng xe, Hino nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong thị trường vận tải Việt Nam.

>>> Xem thêm: Xe tải Hino và những lần vượt cạn thành công gây tiếng vang

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share