Skip to main content
Tin tức

Xe Tải Hino Có Tiêu Hao Nhiều Nhiên Liệu Không? (08/07/2018)

07Th8/2018

Xe tải Hino – khách hàng đang hoài nghi về dòng xe này có phải là xe tải chính hãng, tiết kiệm nhiên liệu hay không? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bạn muốn tìm được câu trả lời, hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Một chiếc xe có tiết kiệm nhiên liệu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn không thể nghe người này nói “xe tải Hino tiết kiệm nhiên liệu”; người kia nói: “xe tải Hino tiêu hao nhiều nhiên liệu”, Muốn biết được ý kiến nào đúng bạn nên có cơ sở để kết luận.

Muốn kết luận được vấn đề bạn cần nên hiểu rõ các vấn đề sau đây:

+  Xe tải Hino mà bạn chọn có chính hãng hay không ?

+  Xe tải Hino đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4 hay euro2

+  Động cơ của xe tải Hino mà bạn chọn có cấu tạo ra sao ?

Đây là 3 yếu tố cơ bản quyết định đến sự tiêu hao nhiên liệu của xe tải Hino. Những câu hỏi trên, bạn trả lời được câu hỏi xe tải hino có tiêu hao nhiên liệu nhiều không ?Hãy lần lượt cùng Ô Tô Miền Nam giải quyết từng vấn đề.

Xe Tải Hino Có Tiêu Hao Nhiều Nhiên Liệu Không?

1. Xe tải Hino mà chọn có chính hãng hay không ?

Tại sao chúng tôi nói đến vấn đề này, vì hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng xảy ra ở rất nhiều nơi; không chỉ ở các ngành mỹ phẩm; đồ gia dụng, đồ chuyên dùng…mà ở lĩnh vực xe tải tình trạng trộn lẫn các yếu tố kém chất lượng cũng có rất nhiều.

xe tải Hino

Xe tải Hino chính hãng – đạt thương hiệu

Nhiều nơi đã tiến hành thay thế các linh kiện, phụ tùng, đổi tráo hàng kém chất lượng làm như thật. Qua thời gian sử dụng mới biết đâu là một chiếc xe tải Hino chính hãng.

Vậy làm thế nào để sở hữu được một chiếc xe tải chính hãng, chất lượng ?

Bạn muốn sở hữu được một chiếc xe chính hãng, bạn cần đến đại lý bán xe tải uy tín, có thương hiệu trên thị trường để tiến hành mua xe. Vì một đại lý uy tín sẽ cung cấp các dòng xe tải chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ yên tâm về chất lượng dòng xe.

2. Xe tải Hino đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4 hay euro 2

Hiện nay xe tải hino có 2 dòng xe chủ yếu về sự tiêu hao nhiên liệu đó là dòng xe Hino đạt tiêu chuẩn khí thải euro2 và dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải euro4. Làm sao để phân biệt được 2 dòng này ?

Nhiều khách hàng khi mua xe vẫn còn đang thắc mắc về euro2 và euro4. Các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải euro2 là các dòng xe đời cũ từ 2017 trở về trước. Còn các dòng xe ra đời trong năm 2018. Sự khác nhau giữa 2 dòng xe này cụ thể như sau:

+  Các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải euro2: có động cơ hoạt động kém, thải ra khí CO2 nhiều, gây tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Chính điều này mà trong năm 2018, các dòng xe hino mới ra đời đều đạt tiêu chuẩn khí thải euro4.

xe tải Hino

Nên chọn một chiếc xe tải Hino đạt tiêu chuẩn khí thải euro4

+  Các dòng xe đạt tiêu chuẩn khí thải euro4 có động cơ hoạt động tốt hơn, ít thải ra khí CO2, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.

Chẳng hạn như: Dòng xe tải Hino 300 series và Hino 500 series mới của Hino Motors Việt Nam trang bị động cơ Hino Diesel 4 máy thẳng hàng mới đạt chuẩn khí thải Euro 4 đảm bảo công năng vượt trội đồng thời thân thiện với môi trường.

Bạn muốn biết rõ chi tiết hãy gọi ngay đến số: 0917.071.798 để được tư vấn và báo giá xe tải hino theo yêu cầu.

3. Động cơ của xe tải Hino mà bạn chọn có cấu tạo ra sao ?

Chúng ta biết rằng: mỗi dòng xe sẽ có từng đặc điểm cấu tạo và công dụng hoàn toàn khác nhau. Động cơ xe của mỗi dòng cũng có sự khác biệt.

Tôi sẽ lấy một ví dụ cụ thể để bạn có thể phân biệt rõ hơn về điều này.

Dòng xe Hino 300 Series và 500 Series thế hệ mới chuẩn Euro 4 được trang bị hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử (Common Rail), hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR) và bộ xúc tác oxy hóa (DOC) giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cải thiện hiệu suất của xe trong thời gian dài, giảm thiểu lượng chất độc hại ra môi trường trong quá trình xe hoạt động.

xe tải Hino

Động cơ xe tải Hino chính hãng

Cấu tạo động cơ của một chiếc xe tải Hino 3.5 tấn sẽ khác với một chiếc xe tải Hino FC, FG, hay FL, FM. Hãy để chúng tôi hỗ trợ cho bạn. Hãy nói cụ thể với chúng tôi về những thắc mắc của bạn với Ô Tô Miền Nam để được giải thích cụ thể hơn.

Như vậy, nếu bạn chọn một chiếc xe Hino đời mới được sản xuất 2018 thì hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu nhé. Hãy cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ về dòng xe mà mình quyết định chọn. Chúc bạn vững bước thành công với dòng xe tải hino.

Xem ngay: Đâu là đại lý xe tải Hino tốt nhất tại TP HCM?

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798