Skip to main content
Tin tức

Tư Vấn Tìm Hiểu Cách Chọn Mua Xe Tải (06/14/2018)

14Th6/2018

Khi bạn mua bất kì dòng sản phẩm nào tại các cửa hàng hay trong siêu thị, bạn đều nhận được lời tư vấn từ nhân viên bán hàng về đặc điểm, công dụng và nguyên tắc hoạt động của sản phẩm. Khi mua xe tải cũng vậy, để lựa chọn được một chiếc xe tốt, chính hãng, chất lượng, đồng hành cùng với bạn qua thời gian, Ô Tô Miền Nam sẽ tư vấn tìm hiểu cách chọn mua xe tải để bạn có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm tốt nhất. Tư vấn mua xe tải là chủ đề chính mà bài viết sau sẽ giải mã giúp bạn.

Hiện nay có rất nhiều cách chọn mua xe tải nhưng không phải cách nào người mua cũng có thể áp dụng được. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà bạn cần phải nắm vững và nhớ rõ. Để mua được xe tải tốt, bạn nên nhớ những điều sau đây:

Tìm hiểu các thông tin về tình hình xe tải trên thị trường

Việc nắm vững các thông tin về sự biến động của xe tải trên thị trường là một trong những điều rất quan trọng giúp bạn biết được diễn biến của từng dòng xe có gì thay đổi. Giá xe tải của dòng xe nào tăng lên hay giảm xuống để giúp bạn có sự lựa chọn đúng nhất.

cách chọn mua xe tải

Rà soát sự biến động của các dòng xe tải trên thị trường

Từ đầu năm 2018 đến nay, xe tải Hyundai là một trong những dòng xe đang nổi và có nhiều sự thay đổi liên tục với nhiều dòng xe mới xuất hiện như Hyundai H150, Hyundai N250,….Giá xe tải Hyundai cũng tương đối ổn định nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Hãy thường xuyên theo dõi các thông tin mới về xe tải để biết được sự thay đổi về các dòng xe, giá cả…Từ đó, có sự quyết định đúng đắn nhất.

Tư vấn mua xe tải nên chọn hãng xe nào ?

Trên thị trường có rất nhiều hãng xe như Hyundai, Hino, Isuzu, Veam, Fuso, Kia, Đô Thành, Vĩnh Phát…Mỗi hãng xe sẽ bao gồm nhiều dòng xe khác nhau. Mỗi dòng xe lại có những đặc điểm, cấu tạo và công dụng hoàn toàn khác.

Các loại xe tải nhập khẩu sẽ có giá cao hơn các dòng xe tải trong nước. Tuy nhiên, đổi lại chất lượng sẽ tốt và bền vững hơn qua thời gian. Chính vì vậy, bạn nên dựa vào nhu cầu công việc và điều kiện kinh tế để có sự lựa chọn cho thích hợp.

cách chọn mua xe tải

Lựa chọn hãng xe uy tín

Khi chọn được một chiếc xe tải tốt, bạn đang có ý định kinh doanh một ngành nghề gì đó để kiếm lời. Sắp đến mùa đông, mùa đông kinh doanh gì lãi nhất đây ? Hãy tìm hiểu và vạch ra kế hoạch ngay nhé!

Nên mua xe tải mới để làm phương tiện cho công việc

Cách chọn mua xe tải tốt sẽ giúp bạn chọn lựa được một phương tiện tốt. Khi bạn đang có sự phân vân khi mua xe tải mới và mua xe tải cũ để phục vụ cho nhu cầu công việc thì chúng tôi khuyên bạn nên mua xe tải mới.

Vì sao nên mua xe tải mới ?

Câu hỏi này có lẽ không quá khó để bạn phân vân. Mua xe tải mới tất cả các linh kiện, phụ tùng đều mới, chưa qua sử dụng. Thời gian sử dụng của xe mới cũng sẽ lâu hơn một chiếc xe tải cũ.

Mua xe tải mới để phục vụ cho công việc, bạn sẽ tránh được tình trạng hư hỏng có thể xảy ra khi xe đang di chuyển. Mua xe tải mới bạn sẽ được hưởng đầy đủ các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa. Đồng thời là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua xe.

Không nên mua xe tải cũ

Mua xe tải cũ là khi xe của người quen để lại hay nơi nào có độ uy tín cao thì bạn mới nên mua. Mua xe tải cũ sẽ rất dễ bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa, dẫn đến nhiều khoản chi phí phát sinh. Khi mua xe tải cũ bạn nên chạy thử để nghe tiếng động cơ hoạt động như thế nào; các thiết bị có còn tốt không ? Thùng xe có còn nguyên vẹn để đảm bảo cho việc chuyên chở hàng hóa.

cách chọn mua xe tải

Xe tải Hyundai N250 mới về 50 chiếc tại Ô Tô Miền Nam

Bạn chưa có kinh nghiệm mua xe tải cũ, hãy để chúng tôi tư vấn cách chọn mua xe tải cũ một cách tốt nhất. Liên hệ nhanh đến số hotline: 0917.071.798 để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu..

Bạn đang có nhu cầu mua xe tải, hãy nhanh chóng đến ngay bất kỳ showroom nào của Ô Tô Miền Nam để mua xe. Hiện tại, xe luôn có ngay tại bãi. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá xe tải theo yêu cầu.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798