Skip to main content
Tin tức

Thương Hiệu Xe Tải Hyundai – Thương Hiệu Tin Dùng Của Người Việt (02/28/2019)

28Th2/2019

Thương hiệu xe tải Hyundai đã có mặt từ rất sớm tại Việt Nam. Hãng xe Hàn Quốc tạo được niềm tin thông quan những sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, giá xe tải Hyundai cũng được đánh giá là “thân thiện” với khách hàng Việt. Sự kiện Hyundai và tập đoàn Thành Công chính thức bắt tay càng giúp hãng xe này trở thành thương hiệu tin dùng của người Việt. 

Thương hiệu xe tải Hyundai và sự phát triển của ngành vận tải nước nhà

Xe tải Hyundai là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời ở Hàn Quốc. Ở Châu Á, thương hiệu này đã có mặt tại nhiều quốc gia. Trong số đó, Việt Nam được đánh giá thị trường lớn, tiềm năng đang phát triển. Trước đây, xe tải Hyundai thông qua nhiều nhà phân phối khác nhau để có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, những bất cập về việc bán hàng, chính sách giá xe tải khiến Hyundai thay đổi chiến lược. Năm 2017, Hyundai Motor chọn Thành Công để trao quyền sản xuất và phân phối độc quyền các dòng xe thương mại. Kể từ đó, thương hiệu xe tải Hyundai bắt đầu cuộc chơi với một vị thế khác.

thương hiệu xe tải Hyundai

Các dòng xe sản phẩm của Hyundai được thị trường trong nước rất ưa chuộng. Xe có chất lượng ổn định, khả năng vận tải linh động, đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng cao. Vì thế mà xe tải Hyundai liên tục dẫn đầu doanh số bán ra ở Việt Nam. Thương hiệu xe tải Hyundai cũng trở thành cái tên quan trọng đóng góp cho sự phát triển của ngành vận tải Việt Nam.

Thương hiệu xe tải Hyundai có chất lượng ổn định

Xe tải Hyundai ở Việt Nam phần lớn được nhập khẩu CKD và lắp ráp trong nước. Thêm vào đó, việc tăng tỉ lệ nội địa hóa giúp các dòng xe có giá bán phù hợp hơn với thị trường.

thương hiệu xe tải Hyundai

Thương hiệu xe tải Hyundai nổi tiếng về khoản chiều lòng khách hàng. Với thị trường Việt Nam, hãng xe cũng dành nhiều sản phẩm phù hợp với đặc trưng và thị hiếu. Chất lượng xe tải Hyundai đảm bảo ổn định, vận hành bền bỉ. Khả năng vận tải đa dạng với nhiều dòng xe khác nhau. Khung xe chắc chắn, chở vượt tải tốt và phát triển được nhiều dòng xe.

Khách hàng sử dụng xe tải Hyundai có thể an tâm về hiệu quả kinh tế có được. Điều này có được là nhờ những yếu tố sau:

+ Giá xe tải Hyundai rẻ, từ đó mà chi phí đầu tư ban đầu cũng thấp.

+ Xe có chất lượng ổn định, độ bền tốt, ít khi hư hỏng vặt đỡ tốn kém sửa chữa.

+ Phụ tùng xe có sẵn, giá thành hợp lý hơn.

+ Xe có thể chở vượt tải tốt giúp khách hàng tăng năng suất vận tải, có thêm thu nhập.

+ Giá thanh lý xe cũ cũng tốt.

thương hiệu xe tải Hyundai

Các dòng xe tạo nên thương hiệu xe tải Hyundai

Tại thị trường Việt Nam, xe tải Hyundai có nhiều dòng sản phẩm ở mọi phân khúc. Trong đó bao gồm cả xe tải và xe thương mại. Mỗi dòng xe đều có những ưu thế và đặc thù riêng về thị trường. Nhưng tựu chung, đây là những dòng xe tạo nên thương hiệu xe tải Hyundai ở nước ta. Cũng tương tự như Hyundai Grand I10 đã làm được ở dòng xe du lịch.

thương hiệu xe tải Hyundai

Dưới đây là một số dòng xe đã giúp thương hiệu xe tải Hyundai được ưa chuộng ở người Việt.

+ Dòng xe tải nhẹ có các mẫu Hyundai H150 1.5 tấn, N250 1.9 tấn. Hyundai 75S 4 tấn.

+ Dòng tải trung có mẫu Hyundai 110S 7 tấn.

+ Dòng xe thương mại có: Hyundai Solati 16 chỗ, New County 29 chỗ, Universe 45 chỗ.

thương hiệu xe tải Hyundai

Thương hiệu xe tải Hyundai có hệ thống phân phối rộng lớn

Hiện nay, Hyundai Thành Công đang đầu tư mở rộng hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ chính hãng. Kết hợp cùng các đại lý sẵn có để mở rộng thị trường. Các sản phẩm của Hyundai giờ có thể dễ dàng tiếp cận ở khắp cả nước.

Hơn nữa, các đại lý đều có khu vực bảo dưỡng, sửa chữa để phục khách hàng tốt hơn. Khách hàng sử dụng xe tải Hyundai có thể an tâm đưa xe đến bảo hành, sửa chữa ở mọi đại lý chính hãng của Hyundai.

Với những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, thương hiệu xe tải Hyundai ngày càng khẳng định uy tín và trả thành thương hiệu tin dùng của người Việt.

>>> Xem thêm: Loạt ưu điểm vượt trội mà khách hàng nên mua thương hiệu ô tô tải nhẹ Isuzu

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share