Skip to main content
Tin tức

Tại Sao Bạn Nên Mua Xe Tải Hyundai H150 1.5 Tấn ? (04/12/2018)

12Th4/2018

Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có những ưu điểm gì để khách hàng phải chọn lựa dòng xe này làm phương tiện chính khi bạn đang có nhu cầu mua xe tải nhẹ với giá xe tải cực rẻ. Hiện nay, xu hướng đại đa số khách hàng chọn dòng xe này ngày một gia tăng. Vậy tại sao bạn nên chọn Hyundai 1.5 tấn làm phương tiện chính?

4 Lý Do Bạn Nên Mua Xe Tải Hyundai H150 1.5 Tấn

      1. Xe tải Hyundai H150 kết hợp được với nhiều loại thùng xe?

Một trong những ưu điểm đầu tiên để khách hàng dễ dàng lựa chọn một chiếc xe tải nhẹ Hyundai H150 với sự kết hợp thùng xe đa dạng. Khách hàng sẽ chọn cho mình được một chiếc xe như ý, phù hợp với công việc.

+     Xe tải Hyundai thùng kín 1.5 tấn

+    Xe tải Hyundai thùng mui bạt

+    Xe tải Hyundai H150 thùng lửng

+    Xe tải Hyundai H150 thùng đông lạnh

hyundai h150 1.5 tấn

Xe tải Hyundai H150 có thể kết hợp với mọi loại thùng xe

Ngoài ra, xe Hyundai H150 còn có thể kết hợp được với các loại thùng xe ben, xe chở xăng dầu…..Giá xe tải thùng kín hay thùng mui bạt. Hoặc bất cứ một loại thùng xe nào phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn.

      2. Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn dễ dàng di chuyển trên mọi tuyến đường

Các con đường nhỏ hẹp, các khu dân cư xuất hiện ngày càng nhiều. Với một chiếc xe tải nhẹ Hyundai H150 sẽ dễ dàng di chuyển trên nhiều con đường nhỏ hẹp, hoặc ngay cả khi đường phố đông nghẹt.

Xe di chuyển dễ dàng và nhanh, mang lại hiệu quả công việc cao. Tiến độ công việc sẽ không bị ảnh hưởng. Do đó, bạn sẽ không thể nào từ chối một chiếc xe tải nhẹ.

      3. Giá xe tải Hyundai hợp lí với mọi nhà

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm đặc biệt khi mua xe đó chính là giá xe tải Hyundai H150 1.5 tấn phù hợp với điều kiện mọi gia đình. Đây là một chiếc xe tải nhẹ nên giá thành tương đối rẻ. Giá xe tải tại Ô Tô Miền Nam hoàn toàn rẻ hơn ở nhiều nơi khác.

Bạn có thể tham khảo giá xe tải bằng cách gọi điện đến số hotline 0917. 071. 798 để được tư vấn và báo giá xe tải với mức giá chính xác của nhà máy đưa ra.

Giá xe tải Hyundai H150 còn phụ thuộc vào thùng xe. Vậy giá xe tải Hyundai tốt, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên Ô Tô Miền Nam. Đội ngũ nhân viên công ty đã sẵn sàng hỗ trợ bạn.

hyundai h150 1.5 tấn

Xe Hyundai H150 đồng hành cùng mọi khách hàng

      4. Xe tải Hyundai 1.5 tấn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4

Hyundai H150 là một trong những dòng xe đầu tiên đạt tiêu chuẩn khí thải euro4, hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành. Đồng thời bảo vệ môi trường.

Đây là một trong những chiếc xe đầu tiên được lắp ráp bằng hệ thống robot tự động, có một hệ thống và quy trình rõ ràng, lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam. Do đó, khi sở hữu dòng xe này, khách hàng có thể nhận thấy được sự tiết kiệm nhiên liệu của ông vua tải nhẹ Hyundai H150.

Với 4 lý do đơn giản, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Xe Tải Hyundai H150 1.5 Tấn Giá Rẻ. Giá xe tải cực rẻ tại Ô Tô Miền Nam. Khi khách hàng không có đủ điều kiện tài chính để mua xe, Công ty sẽ hỗ trợ bán xe trả góp với lãi suất thấp. Chỉ cần đặt cọc 20%, khách hàng có thể nhận xe ngay về chạy.

hyundai h150 1.5 tấn

Ô Tô Miền Nam – Nơi bán xe và đóng các loại thùng hàng theo yêu cầu

Trong quá trình mua xe, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ, báo giá xe tải, theo dõi tiến độ thùng xe  cũng như các khâu thủ tục để khách hàng nắm rõ. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc mua xe tải Hyundai H150 tại Ô Tô Miền Nam.

Quý khách hàng đã chuẩn bị mua xe Hyundai H150 chưa? Hãy đến ngay Ô Tô Miền Nam để mua xe. Hiện tại, Hyundai H150 đã có sẵn đầy bãi xe tại hệ thống showroom của Công ty. Khách hàng có thể đến bất kỳ showroom nào của Công ty để xem xe và mua xe.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798