Skip to main content
Tin tức

“SỬNG SỐT” VỚI GIÁ XE TẢI HINO CHỞ GIA CẦM TẠI HỒ CHÍ MINH (09/27/2017)

27Th9/2017

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm với nhiều chức năng đặc biệt trong chuyên chở hàng hóa đã chinh phục hàng triệu khách hàng Việt trong nhiều năm trở lại đây. Hầu hết đại đa số khách hàng đều có sự quan tâm đặc biệt về giá xe Hino. Với cơn biến động giá xe lên xuống như sàn giao dịch chứng khoán thì hiện nay khách hàng đã hoàn toàn “sửng sốt” với mức giá của nhà sản xuất đưa ra.

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh – Nơi có sức mua Xe Tải Hino Chở Gia Cầm Chính Hãng lớn nhất cả nước hiện nay. Sau cơn biến động, hàng triệu khách hàng như “đứng hình” với mức giá hiện tại. Một con số chưa từng có trong nhiều thập kỉ qua.

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm Có Mức Giá Như Thế Nào?

Để chinh phục được khách hàng, giá Xe Tải Hino đã có sự “tụt dốc” cực mạnh mà nhiều khách hàng không hề ngờ tới. Đây là lần đầu tiên, Xe Tải Hino Chở Gia Cầm chưa bao giờ có mức giá hợp lí với mọi nhà. Trước kia, giá xe luôn có sự nhảy vọt. Đồng thời, là một dòng xe nhập khẩu nên giá xe tương đối cao khiến nhiều khách hàng Việt phải “điêu đứng”.

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm

Còn hiện nay, khi nhà sản xuất vừa đưa ra một mức giá mới, mức giá hoàn toàn rẻ nhiều hơn với trước kia nên rất nhiều khách hàng đã “đổ xô” nhau đi mua dòng xe này về làm phương tiện cho công việc. Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có sức mua lớn nhất cả nước nên nhiều đại lý đã rơi vào tình trạng “khan hiếm” Xe Tải Hino Chở Gia Cầm Chính Hãng.

Bạn muốn sở hữu một chiếc xe chất lượng, giá rẻ không phải đơn giản vì Giá Xe Tải Hino Chở Gia Cầm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đòi hỏi bạn phải am hiểu và nắm kỹ vấn đề này. Giá xe Hino được quyết định bởi 4 yếu tố dưới đây.

4 Yếu Tố Quyết Định Đến Giá Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 

Khi mua xe, tại sao chúng ta vẫn thường thấy rằng cũng một dòng Xe Tải Hino Chở Gia Cầm với tải trọng và kích thước thùng hàng giống nhau nhưng giá tiền của hai xe hoàn toàn khác là do đâu. Điều đó là do các yếu tố dưới đây quyết định:

    Thứ Nhất, Nguồn Gốc Của Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 

Không thể nào đem so sánh một chiếc xe Hino với một chiếc xe của Trung Quốc. Vì thương hiệu của hai dòng xe này hoàn toàn khác. Hoặc Xe Tải Hino Chở Gia Cầm với Xe Kia Chở Gia Cầm cũng có nguồn gốc khác nhau nên mức giá cũng có sự khác biệt.

Xe Hino xuất xứ từ Nhật Bản – thương hiệu nổi tiếng từ lâu đời nên khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ có các khoản thuế giá trị gia tăng nên giá xe cũng sẽ khác. Nhưng đổi lại chất lượng của xe thì không có gì sánh bằng.

    Thứ Hai, Tải Trọng Của Xe Tải Hino

Một chiếc xe có tải trọng lớn sẽ có mức giá cao hơn một dòng xe có tải trọng nhỏ. Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 13 Tấn sẽ khác với Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 6.4 Tấn. Vì vậy, trước khi mua xe cần xác định rõ nhu cầu công việc phải chở bao nhiêu tấn gà, vịt để phục vụ cho công việc.

Nếu chở chỉ vài tấn gà, vịt mà mua Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 13 Tấn không chỉ không đem lại hiệu quả cho công việc mà còn gây mất thời gian, tốn nhiều tiền để mua xe.

Còn khi chuyên chở nhiều gà, vịt đi từ các trang trại chăn nuôi này đến các đại lý chăn nuôi khác với số lượng lớn thì không nên mua dòng xe có tải trọng nhỏ sẽ mắc công chuyên chở nhiều lần, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Xe Tải Hino Chở Gia Cầm

    Thứ Ba, Chọn Nguyên Vật Liệu Để Đóng Thùng Xe

Tùy thuộc vào việc chọn nguyên vật liệu để đóng thùng Xe Tải Hino Chở Gia Cầm mà giá tiền mua xe cũng có sự khác biệt. Nếu chọn đóng sàn thùng bằng sắt hay inox thì mức giá sẽ cao hơn với sàn thùng bằng nhôm.

Chọn nguyên liệu tốt, chất lượng để đóng thùng thì tiền nhiều nhưng đổi lại sự chắc chắn. Đảm bảo đem lại hiệu quả cho công việc và sử dụng được bền lâu hơn.

Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế thì nên chọn nguyên liệu tốt để đóng thùng. Xe Tải Hino Chở Gia Cầm sẽ chở gà, vịt được tốt hơn. Khi chở vượt quá tải trọng cũng không lo hư hỏng nặng.

    Thứ Tư, Đại Lý Bán Xe Tải Hino Chở Gia Cầm 

Đây là nơi quyết định trực tiếp đến Giá Xe Tải Hino Chở Gia Cầm. Vì mua xe ở một đại lý chất lượng, có uy tín sẽ có mức giá hoàn toàn hợp lí, giá rẻ phù hợp với mọi nhà.

Nếu chẳng may mua phải đại lý kém chất lượng không chỉ xe không đảm bảo tiêu chuẩn mà giá tiền của xe thì cao chót vót. Nhiều khách hàng đã “sửng sốt” khi mua Xe Tải Hino Chở Gia Cầm Giá Rẻ ở một số nơi không uy tín, các chi phí cứ ngày càng phát sinh vì những lí do không chính đáng.

Vì vậy, bạn phải tìm ngay một địa chỉ chất lượng để mua xe. Giá Xe Tải Hino Chở Gia Cầm hoàn toàn phù hợp với mọi nhà. Ai ai cũng có thể sở hữu. Bạn có thể đến ngay Ô Tô Miền Nam để xem xe và trao đổi trực tiếp với nhân viên bán hàng.

Nếu muốn biết rõ giá xe ở thời điểm hiện tại có mức giá bao nhiêu hãy gọi đến số HOTLINE:  0917 071 798  – 0919 697 964 để biết giá gốc.

ban-tayXe Tải Hino Chở Gia Cầm khi bị hư hỏng, bạn cần đến trung tâm nào để bảo dưỡng và sửa chữa! Hãy đọc ngay bài viết dưới đây!

BẢO DƯỠNG VÀ SỬA CHỮA XE TẢI HINO CHỞ GIA CẦM NÊN ĐẾN TRUNG TÂM NÀO?

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798