Skip to main content
Tin tức

So sánh dòng xe tải Hino và xe tải Hyundai (08/08/2016)

08Th8/2016

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn xe tải Hyundai hay xe tải Hino. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo.

Đánh giá xe tải Hino

Đây là dòng xe tải được các đại lý xe tải Hino nhập khẩu từ Nhật Bản. Trên thị trường Việt Nam có 3 dòng xe tải Hino được nhiều khách hàng ưa chuộng đó là xe tải nhẹ Hino 300 Series, xe tải Hino hạng trung 500 Series, xe đầu kéo Hino 700 Series.

xe tải hino 700 series

Từ lúc xuất hiện trên thị trường xe tải, dòng xe này đã được đánh giá cao và trở thành thương hiệu xe tải diesel trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, các đại lý xe tải Hino đã cơ mặt toàn thế giới và các nhà sản xuất luôn cải tiến dòng xe chất lượng cao này để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 • Xe tải hino giá rẻ có mặt tại đại lý xe tải miền Nam là dòng xe chất lượng cao, tiết kiệm nhiên liệu và có tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, động cơ diesel mạnh mẽ, vận hành ổn định và mang đến hiệu quả kinh tế cao cho mọi doanh nghiệp.
 • Đại lý xe tải Hino mang đến xe tải Hino giá rẻ nhất trên thị trường.
 • Xe tải Hino có tính năng an toàn vượt trội với khả năng quan sát rộng, cabin an toàn và mang đến sự thoải mái cho lái xe.
 • Là dòng xe có thương hiệu lâu năm, các đại lý xe tải Hino đã mang đến dòng xe tải thể hiện sự kế thừa và phát huy những điểm mạnh.
 • Chính sách bảo hành, bảo dưỡng tối ưu.
 • Xe tải Hino tại đại lý xe tải Hino miền Nam đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, kích thước, …giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp.

Với những ưu điểm tuyệt vời của mình, xe Hino đã khẳng định thương hiệu đỉnh cao so với các dòng xe tải khác. Đây cũng là một trong những phương tiện vận chuyển nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng và các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất xe tải.

Lựa chọn và trải nghiệm xe tải Hino tại đại lý xe tải Hino miền Nam, bạn đã mang đến cho doanh nghiệp một chiếc xe tải lý tưởng.

Những đánh giá về xe tải Hyundai

 • Sử dụng động cơ diesel hiện đại mang đến hoạt động mạnh mẽ và tăng hiệu suất lao động.
 • Phù hợp với địa hình nhiều đồi núi như Việt Nam, chuyên chở trọng tải nặng. Lựa chọn hyundai bạn sẽ có được hành trình an toàn và bền bỉ.
 • Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc mang đến một dòng sản phẩm đồng bộ và vận hành tốt nhất.
 • Cũng giống như dòng xe tải Hino, hyundai đa dạng về chủng loại xe nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
 • Các mẫu thiết kế thể hiện sự năng động và tiết kiệm nhiên liệu khi vận hành.
 • Đảm bảo sự vận hành êm ái, nội thất rộng rãi và tiện nghi mang đến sự thoải mái cho lái xe trên mọi hành trình.
 • Cũng là dòng xe có thương hiệu lâu năm, các đại lý xe tải Hyundai đã mang đến dòng xe tải thể hiện sự kế thừa và phát huy những điểm mạnh.

danh gia xe tải hyundai

Với những ưu điểm vượt trội, xe tải Hyundai đã nhanh chóng trở thành dòng xe tải phổ biến trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí xe tải Hyundai cao hơn xe Hino nên nhiều khách hàng luôn cân nhắc việc lựa chọn giữa 2 dòng xe này.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết, khách hàng sẽ trở thành người tiêu dùng thông thái và sớm lựa chọn được dòng xe tải Hino hay xe tải Hyundai phù hợp. Hãy gọi đến Hotline 0909 760 361 – 0917 071 798 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn