Skip to main content
Tin tức

Ở QUẬN 12 THÌ NÊN MUA XE TẢI KIA Ở ĐÂU? (03/12/2018)

12Th3/2018

Nhiều khách hàng thắc mắc khi dọc tuyến đường quốc lộ 1A thuộc địa bàn của quận 12 có rất nhiều nơi bán xe ô tô tải. Không biết nơi nào mới là địa chỉ chất lượng và uy tín để mua Xe Tải Kia?

Anh Lâm Vinh Khang (Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh)

Chào anh Khang, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho Ô Tô Miền Nam chúng tôi. Đúng như lời bạn nói khi dọc tuyến quốc lộ 1A, trên địa bàn của quận 12 có rất nhiều nơi bán các loại xe tải, xe chuyên dùng và cả Xe Tải Kia mà anh đang có nhu cầu mua.

Để tìm được một địa chỉ bán xe chất lượng đối với một người không có nhiều kinh nghiệm mua xe thật là khó. Ở quận 12 có nhiều nơi bán xe như: Trường Phát, Tiến Phát, Đại Phát Tín….Nhưng Ô Tô Miền Nam vẫn là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng có nhiều năm trong lĩnh vực xe tải.

Ô Tô Miền Nam – Đại Lý Bán Xe Tải Kia Được Khách Hàng Chọn Lựa

Nơi đây được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện. Ô Tô Miền Nam hội tụ đầy đủ nhiều yếu tố của một đại lý bán xe chất lượng.

      1. Một Đại Lý Bán Xe Tải Kia Có Thương Hiệu

Trong nhiều năm liền, Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý phân phối các dòng xe nhập khẩu chính hãng, các dòng xe trong nước như thaco, xe tải Kia …được nhiều khách hàng chọn lựa.

Xe Tải Kia

Năm 2017, Ô Tô Miền Nam chính thức được phong danh hiệu là một trong những đại lý xuất sắc nhất về lĩnh vực kinh doanh các dòng xe tải, xe chuyên dùng…

      2. Quy Trình Bán Xe Đơn Giản

Một quy trình bán xe đơn giản, chính xác. Khi mua Xe Tải Kia Chính Hãng, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu. Trong quá trình mua xe, khách hàng sẽ được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên bán hàng về các thủ tục cũng như giấy tờ mua xe.

      3. Giá Xe Tải Kia Hợp Lí

So với các địa chỉ bán xe khác thì giá xe của Ô Tô Miền Nam đưa ra hợp lí, rẻ hơn ở các đại lý bán xe khác như Trường Phát, Tiến Phát…Mỗi dòng xe, mỗi loại xe sẽ có một mức giá hoàn toàn khác. Do đó, bạn đang có ý định mua Xe Tải Kia Chính Hãng loại nào: Xe Tải Kia Thùng Kín, Thùng mui bạt, thùng lửng hay xe bồn chở xăng dầu…Hãy gọi về cho chúng tôi để được báo giá miễn phí.

Xe Tải Hyundai Đông Lạnh

     4. Nơi Đóng Thùng Xe Chất Lượng

Không chỉ là nơi bán xe chất lượng, Ô Tô Miền Nam còn là nơi đóng thùng xe uy tín, đảm bảo các yêu cầu, sự chất lượng. Nơi cung cấp các loại thùng xe chính hãng cho nhiều khách hàng ở khu vực miền Nam, miền Tây và các tỉnh thành Tây Nguyên.

Xe Tải Kia

Bạn đã thật sự hiểu rõ về Ô Tô Miền Nam chưa? Khi có nhu cầu mua Xe Tải Kia, bạn có thể đến bất kỳ showroom nào để mua xe. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy trao đổi với chúng tôi.

XEM THÊM

BAO NHIÊU TIỀN MỚI MUA ĐƯỢC XE TẢI KIA 3 KHỐI CHỞ XĂNG DẦU

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798