Skip to main content
Tin tức

Những Mẫu Xe Tải Hyundai Hot Nhất Năm 2018 (08/09/2018)

09Th8/2018

Năm 2018 phải nói là một năm đầy biến động với sự ra mắt của các mẫu xe tải Hyundai mới. Từ đầu năm 2018 đến nay, chỉ riêng Hyundai Thành Công đã cho xuất hiện thêm 4 dòng xe tải mới: xe tải Hyundai H150, xe tải N250, xe tải Hyundai mighty 75S 4 tấn, xe tải Hyundai mighty 110S 7 tấn.

Đó là một số mẫu xe tải Hyundai mới nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Để chọn cho mình được một dòng xe thích hợp, bạn phải thật hiểu rõ về từng dòng xe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đi vào phân tích cụ thể hơn.

Chi Tiết Những Mẫu Xe Tải Hyundai Hot Nhất Năm 2018

1. Xe tải Hyundai H150 1.5 Tấn

Mẫu xe tải Hyundai H150 là dòng xe hot nhất ở đầu năm 2018, từ khi mới xuất hiện Hyundai H150 đã được mệnh danh là ông vua tải nhẹ; chiếm được lòng tin của đại đa số khách hàng.

Xe tải Hyundai H150 chính là một trong những dòng xe đầu tiên được lắp ráp bằng hệ thống công nghệ cao, hệ thống robot tự động. Xe đạt được tiêu chuẩn khí thải euro4, tiết kiệm nhiên liệu gấp 3 lần so với một dòng xe thông thường.

mẫu xe tải Hyundai

Xe tải Hyundai H150 – Ông vua tải nhẹ

Mẫu xe tải Hyundai mới H150 từ khi mới xuất hiện, đã bán rất chạy trên thị trường; một chiếc xe tải nhẹ có thể kết hợp được với nhiều loại thùng xe khác nhau, mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn mới. Khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái khi sở hữu dòng xe này.

Xe tải Hyundai H150 – di chuyển dễ dàng trong các con hẻm nhỏ; rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa có tải trọng thấp.  Hyundai H150 chính là sự lựa chọn của mọi khách hàng.

2. Xe tải Hyundai N250

Sau khi ra mắt mẫu xe tải Hyundai H150 thì sau đó Hyundai Thành Công đã cho ra mắt dòng xe tải mới, Hyundai N250 với tải trọng 1.9 tấn nhưng có thể nâng tải thành 2.5 tấn. Đây cũng là một trong những mẫu xe tải nhẹ được nhiều khách hàng quan tâm.

mẫu xe tải Hyundai

Mẫu xe tải nhẹ Hyundai N250

Mẫu xe tải Hyundai N250 sau khi vừa mới công bố ra mắt đã được rất nhiều khách hàng đến các đại lý để tìm mua vì nó thật sự phù hợp với nhu cầu công việc của mọi khách hàng. Xe vớii tải trọng 1.9 tấn nhưng có thể nâng tải thành 2.5 tấn, tạo điều kiện cho khách hàng có thể chuyên chở được nhiều hàng hóa hơn.

Xe tải Hyundai N250 vẫn đạt được tiêu chuẩn khí thải euro4, giúp xe vận hành êm, di chuyển nhanh và đặc biệt là vô cùng tiết kiệm nhiên liệu. Giá xe tải Hyundai cũng tương đối rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu mua xe của khách hàng.

3. Xe tải Hyundai 75S và xe tải Hyundai 110S

Đây là 2 dòng xe mới ra trên thị trường vào đầu tháng 7/2018 hiện nay. Khi nhu cầu mua xe tải ngày càng gia tăng thì khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một dòng xe phù hợp hơn để phục vụ cho công việc.

Xe tải Hyundai 75S 4 tấn và xe tải Hyundai 110S 7 tấn đã chinh phục khách hàng bằng sự thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc ấn tượng và mang một phong cách hoàn toàn riêng.

Đây là 2 dòng xe cỡ trung có thể kết hợp được với nhiều loại thùng xe khác nhau tạo nên sự đa dạng cho khách hàng trong việc chọn lựa. Hai dòng xe này đã có mặt ở đại lý bán xe tải ủy quyền. Bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc xe chính hãng, giá xe tải Hyundai cực ưu đãi hãy đến ngay các đại lý ủy quyền, chính hãng để tiến hành mua xe.

mẫu xe tải Hyundai

Hai dòng xe tải Hyundai 75S và 110S

Cả hai dòng xe đều đạt tiêu chuẩn khí thải euro4, giúp tiết kiệm nhiên liệu, đem lại sự trong sạch cho môi trường.

Đây là những mẫu xe tải Hyundai mới xuất hiện trong năm 2018. Khi có nhu cầu mua xe tải Hyundai để phục vụ cho công việc, bạn có thể đến Ô Tô Miền Nam để chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Hiện tại, Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý ủy quyền của Hyundai, mua xe tại đây sẽ được hưởng ưu đãi hơn rất nhiều.

Hãy liên hệ đến Ô Tô Miền Nam để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu!

==> Xem Thêm: 4 mẹo mua xe tải isuzu cũ giá tốt tại đại lý

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798