Skip to main content
Tin tức

NÊN MUA XE TẢI HINO THÙNG KÍN 16 TẤN HAY 5.2 TẤN? VÌ SAO? (09/21/2017)

21Th9/2017

Xe Tải Hino Thùng Kín là dòng xe nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu của dòng xe Nhật. Việc lựa chọn một dòng xe phù hợp với công việc của bạn là điều rất khó. Nhiều khách hàng đang phân vân không biết nên chọn xe có tải trọng bao nhiêu? 16 tấn hay 5.2 tấn mới thật sự phù hợp.

Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời phù hợp nhất về sự lựa chọn Xe Tải Hino Thùng Kín. Vì sao bạn nên chọn dòng xe đó?

Để biết được bạn nên chọn dòng xe nào? Hãy cùng nhau đi vào phân tích ưu nhược điểm của mỗi dòng Xe Hino, để qua đó thấy được đâu mới là dòng xe bạn nên chọn.

Những Thế Mạnh “Hút Hồn” Khách Hàng Của Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn

Được khách hàng đánh giá là một trong những dòng xe chất lượng, mang thương hiệu Nhật. Thiết kế bắt mắt với cabin sang trọng, màu sắc sáng bóng với lớp sơn nhúng từ Châu Âu chống lại sự tác động của yếu tố thời tiết.

Nội thất của Xe Tải Hino Thùng Kín được đánh giá cao trên nhiều phương diện của một dòng xe nhập khẩu. Toàn bộ trang thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có chất lượng sử dụng bền vững hơn các dòng xe có phân khúc nhỏ.

Xe Tải Hino Thùng Kín

Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn có động cơ vận hành vượt trội hơn Xe Tải Hino Thùng Kín 5.2 Tấn. Sử dụng động cơ 4 kỳ, 6 xi lanh thẳng hàng tăng áp giúp xe di chuyển nhanh, lên đèo, vượt dốc dễ dàng mà một dòng xe có trọng tải nhỏ không thể nào làm được.

Với tải trọng lớn, dòng xe này có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hóa, gấp 3 lần so với Xe Tải Hino Thùng Kín 5.2 Tấn. Hiệu quả công việc cũng đạt chất lượng hơn rất nhiều. Kế hoạch công việc sẽ được hoàn thành đúng với dự kiến đã đề ra.

Một dòng xe có phân khúc lớn yêu cầu thùng xe cũng được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy đưa ra để đảm bảo cho chất lượng chuyên chở.

Với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội, khách hàng dễ dàng bị “chinh phục”. Hiện nay, các nhà đầu tư, doanh nghiệp vẫn đang “săn lùng” Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn để làm phương tiện phục vụ cho công việc. Nhưng hiện tại, một số đại lý đã “cháy hàng” nên không có xe để phục vụ cho khách hàng.

Xe Tải Hino Thùng Kín 5.2 Tấn Có Những Ưu Điểm Gì?

Đây là dòng xe tải nhẹ nên rất thuận lợi cho việc di chuyển, chuyên chở hàng hóa trong nội thành với số lượng hàng hóa thấp.Xe Tải Hino Thùng Kín 5.2 Tấn di chuyển khá tốt các loại hàng hóa chuyên dụng từ đại lý này qua đại lý khác để phục vụ cho công việc.

Xe Tải Hino Thùng Kín

So với giá thành mua xe thì Xe Tải Hino 5.2 Tấn có giá tương đối thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người. Cấu tạo của xe cũng tương đối hoàn chỉnh, tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu.

Bạn cảm thấy phân vân không biết chọn lựa dòng xe nào cho phù hợp. Mỗi dòng xe sẽ có những ưu điểm khác nhau nên bạn suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định mua xe.

Bạn Nên Chọn Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn Hay 5.2 Tấn?

Để biết được mình nên chọn dòng xe nào, bạn cần căn cứ nhu cầu công việc của bản thân để chọn lựa.

+    Nếu công việc của mình cần chở số lượng hàng hóa tương đối lớn thì Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn là phù hợp nhất. Chúng ta dễ dàng thấy rằng: nếu mua Xe Tải Hino Thùng Kín 5.2 Tấn để chuyên chở hàng hóa sẽ phải tốn nhiều thời gian để chuyên chở. Hiệu quả công việc cũng giảm xuống.

+    Còn khi chuyên chở số lượng hàng hóa ít mà mua Xe Tải Hino Thùng Kín 16 Tấn thì sẽ gây nên sự lãng phí. Khi vận chuyển hàng hóa trong nội thành, một chiếc xe nhỏ sẽ dễ di chuyển, luồng lách hơn là một chiếc xe lớn.

Xe Tải Hino Thùng Kín

Trước khi mua xe, bạn cần xác định thật kĩ công việc của bạn cần chở bao nhiêu tấn hàng hóa. Chỉ khi xác định được thì việc mua xe sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn đã biết mình nên chọn dòng xe gì hay vẫn còn đang băn khoăn lo lắng, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc mua xe.

ban-tay  Bạn đang cần tìm địa chỉ bán Xe Tải Hino Thùng Kín chất lượng nhất! Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết được đâu là địa chỉ bạn cần tìm

ĐỊA CHỈ BÁN XE TẢI HINO THÙNG KÍN TỐT NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo