Skip to main content
Tin tức

Kinh Nghiệm Mua Xe Tải Hino Gắn Cẩu 5 Tấn Tốt Nhất (12/28/2018)

28Th12/2018

Xe tải gắn cẩu là dòng xe chuyên dùng được sử dụng phổ biến với nhiều công năng. Trong số đó, xe tải Hino gắn cẩu được nhiều khách hàng chọn lựa vì xe tốt, bền và vận hành mạnh mẽ. Xe tải Hino gắn cẩu có nhiều chủng loại. Trong đó, khách hàng trong nước thường chọn mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn. Tải trọng xe không quá lớn, chi phí đầu tư cũng vừa phải. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua dòng xe này. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn tốt nhất.

Kinh nghiệm chọn mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn

Xe tải Hino hiện nay có nhiều chủng loại từ hạng nhẹ đến nặng. Các dòng xe đều liên tục được nâng cấp, cải tiến với công nghệ mới. Các dòng xe Hino thường được ưu tiên phát triển xe chuyên dùng. Điều này là nhờ vào các yếu tố sau:

+ Động cơ mạnh mẽ, công suất lớn và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu.

+ Khung chassis làm từ thép nguyên thanh không nối, đảm bảo chắc chắn.

+ Tải trọng được phân bố đều ở các cầu, giúp xe vận hành êm ái kể cả trên những địa hình xấu.

Giá xe tải Hino gắn cẩu hiện nay cũng chưa có con số cụ thể mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Khách hàng đang có nhu cầu mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn có thể lưu ý những vấn đề sau để đươc giá tốt nhất.

mua xe tải Hino gắn cẩu

Chọn dòng xe sắt xi phù hợp

Hai phân khúc của xe tải Hino được sử dụng phổ biến ở nước ta là: Hino 300 Series và 500 Series. Nếu bạn cần mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn thì nên ưu tiên chọn dòng xe 500 Series.

Dòng Hino 500 Series bao gồm các mẫu xe có tải trọng từ hạng trung đến hạng nặng. Khách hàng có thể chọn dòng FC, FL khi mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn. Dòng xe này có tải trọng lớn, động cơ mạnh và khung xe tốt.

Ngoài ra, việc chọn đúng mẫu sắt xi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư. Bởi vì giá xe tải gắn cẩu nói chung thường rất cao.

mua xe tải Hino gắn cẩu

Chọn cẩu theo nhu cầu

Tại Việt Nam hiện nay có khá nhiều dòng cẩu. Trong đó cẩu Unic, Soosan, Tadano, Palfinger được sử dụng nhiều nhất. Khách hàng cần mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn có thể tham khảo các mẫu sau:

+ Unic 5 tấn URV553

+ Unic 5 tấn URV550

+ Tadano 5 tấn ZT500

+ SOOSAN SCS513 5 tấn 3 đốt

mua xe tải Hino gắn cẩu

Giá xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn phụ thuộc rất nhiều vào giá cẩu. Cẩu Unic là dòng cẩu có giá cả rẻ nhất, tiếp đến Tandano và Soosan. Tùy vào ngân sách tài chính mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp để có thể thu hồi vốn nhanh nhất.

Xét về độ bền thì xe tải Hino vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc. Xe tải Hino vận hành ổn định, tuổi thọ cao và rất ít khi hư hỏng vặt. Do đó, mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn bạn sẽ không phải đắn đo việc thu hồi vốn.

Chọn địa chỉ mua xe tải Hino gắn cẩu 5 tấn

Khách hàng có thể tìm đến những công ty bán xe chuyên dùng uy tín để mua xe. Trong đó, hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ Ô Tô Miền Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ô Tô Miền Nam là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các dòng xe chuyên dùng chất lượng cao. Khách hàng có thể đến tận showroom để xem xe và yêu cầu bản vẽ.

mua xe tải Hino gắn cẩu

Chất lượng thùng chuyên dụng được đảm bảo bởi đội ngũ thợ kinh nghiệm, vật liệu sản xuất cao cấp. Ô Tô Miền Nam khách hàng mua xe trả góp vay đến 80% giá trị xe

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ đến Ô TÔ Miền Nam theo những thông tin sau:

+ Hotline: 0917.071.798

+ Website: https://tongdailyxetai.com

+ Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TPHCM

>>> Xem thêm: Giá xe tải Hino 3.5 tấn mới nhất 2019

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn