Skip to main content
Tin tức

KINH NGHIỆM CHỞ GÀ, VỊT TRÊN XE TẢI HINO 6.4 TẤN (02/26/2018)

26Th2/2018

Hiện nay các dòng Xe Tải Hino 6.4 Tấn dùng để chở các loại gia cầm (gà, vịt) đang là một xu hướng mới của đại đa số khách hàng. Để gà, vịt khi chuyên chở luôn bình thường đòi hỏi người lái phải có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển đường dài.

Khi vận chuyển gia cầm từ nơi này đến nơi khác đòi hỏi mỗi khách hàng phải trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để xử lí những trường hợp khi gặp sự cố. Và để tránh được những trường hợp này, mỗi người cần có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng khi xe vận hành.

Kinh Nghiệm Chở Gia Cầm Đường Xa Bằng Xe Tải Hino 6.4 Tấn

Xe Tải Hino 6.4 Tấn là một trong những dòng Xe Tải Hino Chở Gia Cầm có phân khúc tương đối được nhiều khách hàng ưa chuộng. Khi chở gia cầm đường xa chắc chắn có nhiều trường hợp gà, vịt sẽ bị chết do nhiều vấn đề phát sinh. Vậy khách hàng cần chuẩn bị điều gì?

jip  Thứ Nhất, Không Nên Cho Gà, Vịt Ăn Quá No

Trước khi vận chuyển đường dài, bạn không nên cho gà, vịt ăn quá no vì khi di chuyển Xe Tải Hino 6.4 Tấn sẽ đi qua nhiều chặng đường có nhiều ổ gà hoặc đường hư hỏng. Nếu ăn quá no sẽ làm cho gà, vịt dễ bị sốc.

Nhiều trường hợp do rung chuyển mạng sẽ khiến gia cầm dễ bị chết, đặc biệt là gà, vịt con. Vì vậy mà bạn cần nên lưu ý kỹ hơn về vấn đề này.

Xe Tải Hino 6.4 Tấn

jip   Thứ Hai, Không Nên Để Gió Lùa Trực Tiếp Vào Gà, Vịt

Thông thường ở các dòng Xe Tải Hino 6.4 Tấn Chở Gia Cầm sẽ được đóng thùng có chứa nhiều khoảng trống. Khi đi đường xa, nếu bạn không trang bị cụ thể sẽ làm cho gió lùa trực tiếp vào gà, vịt; khiến gia cầm dễ bị chết vì lạnh.

Do đó, bạn nên đóng các thùng gỗ hoặc chuẩn bị các hộp nhựa dành riêng để chở gia cầm. Tùy theo số lượng chuyên chở gà, vịt ít hay nhiều mà bạn nên phân bố cho phù hợp.

Chẳng hạn như khi chuyên chở gà, vịt con nếu số lượng ít, chở quãng đường ngắn bạn có thể thả rông dưới sàn nhưng tốt hơn hết là cho vào thùng và chừa thêm các lỗ thông hơi nhỏ để gà, vịt có thể thở.

Xe Tải Hino 6.4 Tấn

jip  Thứ Ba, Lái Xe Tải Hino 6.4 Tấn An Toàn, Tốc Độ Vừa Phải

Khi di chuyển gà, vịt đòi hỏi tài xế phải cẩn trọng trên từng chặng đường; Di chuyển an toàn với tốc độ vừa phải đối với các đoạn đường xấu; tránh trường hợp, gà vịt bị đảo lộn hết ruột gan lên.

Di chuyển an toàn, chậm sẽ giúp gà, vịt đảm bảo được sức khỏe. Tránh bị chết dọc đường do va chạm. Đây là điểm mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý

Chỉ với 3 lưu ý nhỏ nhưng lại rất giúp ích cho những bác tài có ít kinh nghiệm trong việc sở hữu Xe Tải Hino 6.4 Tấn Chở Gia Cầm trong những lần đầu tiên.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798