Skip to main content
Tin tức

Giá Xe Tải Hyundai – Chiến Lược Cạnh Tranh Khốc Liệt Với Các Đối Thủ ! (03/11/2019)

11Th3/2019

Thị trường xe tải Việt Nam đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng xe. Các thương hiệu từ Nhật đến Hàn và cả Trung Quốc đều tìm cách mở rộng thị phần. Khi mà các dòng xe đều bám sát nhau về chất lượng, cải tiến thì chính sách về giá trở thành công cụ tốt nhất. Và Hyundai đã rất thành công với chiến lược giá xe tải Hyundai của mình.

Giá xe tải Hyundai – Chiến lược cạnh tranh mang lại thành công

Trong những năm trở lại đây, sức tiêu thụ xe tải ở Việt Nam đang có xu hướng chững lại. Các hãng xe liên tục gặp khó khăn trong việc bán sản phẩm. Cùng với đó là sự chạy đua liên tục tới từ các hãng xe khiến cuộc chiến thị phần ngày càng khốc liệt.

giá xe tải Hyundai

Trong bối cảnh đó, việc cải tiến chất lượng sản phẩm được nhiều hãng xe lựa chọn. Từ Hino, Isuzu cho đến Hyundai đều ra mắt thế hệ sản phẩm mới. Tuy nhiên, Hyundai lại có một bước đi đầy tính chiến lược giúp đẩy mạnh doanh số đáng kế. Chiến lược đó là điều chỉnh giá xe tải Hyundai để phù hợp hơn với khách hàng Việt Nam.

Chiến lược điều chỉnh giá xe tải Hyundai

Năm 2017, Hyundai Motor trao quyền sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền các dòng xe tải, xe thương mại cho tập đoàn Thành Công. Từ đó, xe tải Hyundai có sự đồng nhất trong chính sách giá, marketing bán hàng và hậu mãi.

giá xe tải Hyundai

Các dòng xe tải Hyundai mới đều được lắp ráp tại hệ thống nhà máy của Thành Công. Tỉ lệ nội địa hóa tăng cao giúp giá xe tải Hyundai cạnh tranh hơn các hãng xe cùng phân khúc. Hyundai cũng là hãng xe thường xuyên cải tiến các dòng sản phẩm của mình. Thế hệ xe mới ra mắt dưới “triều đại” Hyundai Thành Công có nhiều nâng cấp từ động cơ cho đến khung xe. Khách hàng có thêm một sự lựa chọn chất lượng nhưng giá cả vẫn rất hợp lý.

Các dòng xe tải nhẹ và tải trung của Hyundai được nhập khẩu CKD và lắp ráp tại Việt Nam. Do đó, giá xe giảm được phần chi phí nhập khẩu và vận chuyển. Ngoài ra, Huyndai cũng tận dụng tối đa nguồn lực trong nước để giảm chi phí sản xuất. Điều này giúp giá bán của xe tải Hyundai tốt hơn hẳn giá xe tải Hino hay Isuzu cùng phân khúc.

giá xe tải Hyundai

Giá bán các dòng xe tải Hyundai mới nhất

Từ đầu năm 2018, Hyundai Thành Công liên tục giới thiệu các mẫu xe mới sản xuất. Đây là những bước đi đầu tiên sau màn bắt tay lịch sử, đồng thời giải quyết nhiều vấn đề khác.

+ Thế hệ xe mới thay thế các dòng xe đã ngừng sản xuất của những nhà phân phối trước đó.

+ Thế hệ xe mới có nhiều cải tiến về động cơ để phù hợp với quy định của chính phủ.

+ Thế hệ xe mới có điều chỉnh giá để cạnh tranh thị phần với các đổi thủ.

giá xe tải Hyundai

Do đó, dòng xe mới của Hyundai Thành Công được đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, có những mẫu xe tạo nên cơn sốt trên thị trường ngay khi mới ra mắt như:

+ Hyundai H150 1.5 tấn giá bán chỉ 360 triệu đồng.

+ Hyundai N250 2.4 tấn giá bán chỉ 459 triệu đồng.

+ Hyundai 75S 4 tấn giá bán 650 triệu đồng, 110S 7 tấn giá chỉ 670 triệu đồng.

Bên cạnh đó, giá bán của các dòng xe thương mại cũng được Hyundai điều chỉnh tốt hơn. Một số dòng xe thương mại nổi tiếng của Hyundai như: Solati, New County, Universe.

giá xe tải Hyundai

Hiện nay, Hyundai Thành Công đang tiếp tục mở rộng hệ thống đại lý bán xe tải giá rẻ của mình trên toàn quốc. Các chính sách khuyến mãi cũng lớn và đa dạng hơn. Bên cạnh chiến lược điều chỉnh giá, Hyundai Thành Công cũng nâng cao chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành.

Rõ ràng, giữa một thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, chính sách về giá thôi chưa đủ. Khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến chất lượng và sẵn sàng đầu tư mua xe tốt.

>>> Xem thêm: Khám phá ô tô tải Hino 3 chân – một mẫu xe đẳng cấp

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn