Skip to main content
Tin tức

Giá Cả Xe Tải Hyundai Chuẩn Trên Thị Trường Hiện Nay (11/01/2018)

01Th11/2018

Giá cả xe tải Hyundai hiện nay trên thị trường có nhiều biến động. Thêm vào đó, mỗi đại lý bán xe thường chào giá khác nhau. Điều này khiến nhiều khách hàng có nhu cầu mua xe mất nhiều thời gian hỏi dò giá. Vậy thì giá cả xe tải Hyundai trên thị trường hiện nay như thế nào? Cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé.

Giá cả xe tải Hyundai hiện nay

Hyundai đã trở thành một trong những hãng xe quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Với sự ra đời của nhà máy Hyundai Thành Công, khách hàng Việt có thể mua được xe với giá tốt hơn. Để biết được giá cả xe tải Hyundai chuẩn, người mua cần xác định trước các yếu tố sau:

+ Dòng xe, mẫu xe mình muốn mua: Hiện nay, xe tải Hyundai có rất nhiều chủng loại, phân khúc khác nhau. Do đó, giá cả xe tải Hyundai cũng sẽ có sự khác biệt. Chưa kể đến các model, các option cũng sẽ khiến giá cả xe tải Hyundai thay đổi

giá cả xe tải hyundai

+ Đại lý bán xe tải uy tín: Xe tải Hyundai được phân phối bởi rất nhiều đại lý. Ngoài giá niêm yết mà hãng xe đưa ra, các cơ sở thường có báo giá riêng cho khách. Không ít trường hợp có tình đẩy giá xe tải Hyundai xuống thấp. Nhưng sau đó buộc khách mua thêm option. Như vậy, tính ra giá xe ở đó chưa hẳn đã là rẻ.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu giá cả xe tải Hyundai tại khu vực TPHCM. Bạn có thể tìm đến Ô Tô Miền Nam – một đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín cao.

giá cả xe tải hyundai

Giá cả xe tải Hyundai chuẩn tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là công ty được nhiều hãng xe chọn là nơi phân phối sản phẩm của mình. Do đó, chất lượng xe tải tại Ô Tô Miền Nam là điều không phải bàn tới.

Giá xe tải tại Ô Tô Miền Nam luôn được cập nhập liên tục theo hãng xe và thị trường. Giá cả xe tải Hyundai luôn được báo cho khách hàng tùy theo yêu cầu. Thông thường, bảng giá cả xe tải Hyundai sẽ niêm yết giá xe sắt xi. Bạn có thể tham khảo giá cả xe tải Hyundai một số dòng nổi bật dưới đây:

+ Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng

+ Xe tải Hyundai N250 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn có giá từ 459 triệu đồng.

+ Xe tải Hyundai Mighty 75S 4 tấn có giá từ 659 triệu đồng. Hyundai Mighty 110S có giá từ 689 triệu đồng.

Trên đây đều là những mẫu xe nhập khẩu mới nhất của Hyundai. Chất lượng xe được đánh giá cao với nhiều cải tiến về động cơ, thiết kế nội ngoại thất. Khách hàng có nhu cầu tham khảo xe tải lắp ráp trong nước có thể xem giá của một số mẫu sau:

+ Đô Thành IZ49 có giá từ 345 triệu đồng. Đô Thành IZ65 2.5 tấn 330 triệu đồng. Đô Thành 120SL 8 tấn thùng dài 6m2 có giá từ 740 triệu đồng.

giá cả xe tải hyundai

Ô Tô Miền Nam bán xe tải trả góp giá rẻ

Ô Tô Miền Nam không chỉ có bảng giá cả xe tải Hyundai chuẩn. Đây còn là địa chỉ cung cấp dịch vụ bán xe tải trả góp ưu đãi. Ô Tô Miền Nam đã hợp tác cùng các đối tác của mình để mang đến những chương trình hấp dẫn. Khách hàng khi mua xe tại đây có thể sử dụng hình thức mua trả góp như sau:

+ Khách chỉ cần trả trước 80 -100 triệu đồng tùy giá trị xe. Ô Tô Miền Nam sẽ giao xe ngay khi hoàn thành.

+ Hỗ trợ làm các thủ tục vay vốn ngân hàng mua xe. Khoản vay có thể lên tới 80% giá trị xe, không thế chấp.

+ Lãi suất trả góp ưu đãi. Trong 3 tháng đầu trả góp, quý khách được hưởng mức lãi suất 0%.

Như vậy, chỉ cần có một số vốn nhỏ, bạn đã có thể mua được xe tải tại Ô Tô Miền Nam. Ô Tô Miền Nam cung cấp đầy đủ các mẫu xe, dòng xe phục vụ cho cá nhân đến các doanh nghiệp. Khách hàng cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì có thể liên hệ đến showroom gần nhất. Hoặc gọi điện đến hotline: 0917.071.798 để nhân viên tư vấn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Chính sách bảo hành xe tải Hyundai 75S

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo