Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Xe Tải Isuzu Nào Uy Tín Nhất Tại TPHCM? (10/12/2018)

12Th10/2018

Xe tải Isuzu là một trong những hãng xe đến từ Nhật Bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Từ mẫu xe tải siêu nhẹ cho đến những dòng xe hạng nặng đều được đánh giá cao. Tại TP HCM, có khá nhiều đại lý xe tải Isuzu. Tuy nhiên, để tìm đại lý xe tải Isuzu nào uy tín nhất thì không hề dễ.

Đâu là đại lý xe tải Isuzu uy tín nhất tại TPHCM?

Trên tuyến QL1A, đoạn đi qua TPHCM, có hàng trăm đại lý xe tải Isuzu lớn nhỏ đang hoạt động. Nếu đang cần tìm một đại lý xe tải Isuzu thì đây chính là nơi bạn phải đến. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng là đại lý phân phối uy tín. Để có thể mua xe tải Isuzu chất lượng, giá tốt. Bạn có thể tìm đến tổng đại lý xe tải Ô Tô Miền Nam.

đại lý xe tải isuzu

Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM. Qua nhiều năm hoạt động, thương hiệu Ô Tô Miền Nam đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Ô Tô Miền Nam là đại lý xe tải Isuzu, Hyundai, Hino… chính hãng. Đến mua xe tải Isuzu tại đây, bạn có thể an tâm với những lý do sau đây:

Ô Tô Miền Nam là đại lý xe tải Isuzu chính hãng

Ô Tô Miền Nam hiện đang cung cấp rất nhiều dòng xe tải Isuzu đủ tải trọng. Các dòng xe này đều là xe nhập khẩu chính hãng, chất lượng.

Với hệ thống showroom rộng lớn, cho phép Ô Tô Miền Nam có thể trưng bày nhiều mẫu xe. Khách hàng không chỉ ở TPHCM mà các vùng lân cận vẫn có thể mua được xe tải Isuzu chính hãng.

Một số dòng xe tải Isuzu nổi bật đang có mặt tại Ô Tô Miền Nam

+ Xe tải Isuzu Q Series: QKR55F 1.4 tấn, QKR77FE 2.4 tấn…

+ Xe tải Isuzu N Series: NMR85HE 1.9 tấn, NPR85KE 3.5 tấn, NQR75LE/ME 5.5 tấn

+ Xe tải Isuzu F Series: FVM34W 15 tấn….

Cá dòng xe đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn, mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu. Xe có nhiều model và tải trọng mang đến khả năng vận tải linh hoạt. Bạn có thể đến đại lý xe tải Isuzu Ô Tô Miền Nam để được hỗ trợ tư vấn.

đại lý xe tải isuzu

Giá xe tải Isuzu tại Ô Tô Miền Nam

đại lý xe tải Isuzu chính hãng nên giá xe tải Isuzu tại Ô Tô Miền Nam luôn rất cạnh tranh. Điều này là do Ô Tô Miền Nam thường nhập xe tải về số lượng lớn. Nên giá xe thường được ưu đãi hơn so với các đại lý nhập ít xe hoặc chỉ đặt hàng theo đơn của khách.

+ Giá xe tải nhẹ từ 400 triệu cho đến 500 triệu đồng

+ Giá xe tải hạng trung N Series chỉ từ 500 triệu đến 800 triệu đồng

+ Giá xe tải hạng nặng F series chỉ từ 900 triệu đến 1 tỷ 800 triệu đồng tùy tải trọng, model của xe.

Giá xe niêm yết tại các đại lý xe tải Isuzu thường chỉ là giá xe sắt xi. Để có được giá xe tải lăn bánh với kiểu thùng bạn muốn, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0917.071.798 để được hỗ trợ nhé.

đại lý xe tải isuzu

Ô Tô Miền Nam – Đại lý xe tải Isuzu bán trả góp

Hiện nay, nhiều khách hàng mua xe tải thường chọn hình thức trả góp. Đây thực sự là giải pháp tối ưu cho những khách hàng chưa đủ vốn mua xe. Nắm được nhu cầu mua xe tải Isuzu trả góp rất lớn hiện nay. Đại lý xe tải Isuzu Ô Tô Miền Nam cũng đưa ra chương trình bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi.

+ Khách hàng chỉ đặt cọc trước 10-20%, giao xe ngay khi có.

+ Hỗ trợ các thủ tục vay ngân hàng lên đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp theo ngân hàng, nhiều ưu đãi.

Mỗi năm, Ô Tô Miền Nam đều bán rất nhiều xe tải thông qua hình thức này cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải để kinh doanh. Bạn có thể liên hệ đến địa chỉ showroom gần nhất để được hỗ trợ nhé.

>> Xem thêm: Tham khảo giá xe tải Hyundai chính hãng

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn