Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Xe Tải Hyundai Giá Rẻ Uy Tín HCM (04/14/2018)

14Th4/2018

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý bán xe, cung cấp giá xe tải uy tín nhưng rất khó để khách hàng có thể chọn cho mình được một dòng xe chất lượng, với giá rẻ. Vậy muốn mua xe tải Hyundai giá rẻ cần nên đến đại lý nào để mua xe?

Tại khu vực phía Nam có rất nhiều đại lý bán xe tải Hyundai nhưng Ô Tô Miền Nam vẫn là một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm liền. Giá xe tải Hyundai ở đây vẫn rẻ hơn ở nhiều nơi khác.

Ô Tô Miền Nam – Đại Lý Xe Tải Hyundai Giá Rẻ Uy Tín HCM

Một trong những đại lý bán xe tải và cung cấp giá xe tải chính xác nhất phải kể đến Ô Tô Miền Nam. Trong nhiều năm qua, Công ty vẫn luôn là đại lý ủy quyền phân phối các dòng xe chính hãng.

Đại lý bán xe tải Hyundai chính hãng, chất lượng

Công ty chuyên bán các dòng xe tải chính hãng như Hyundai, Isuzu, Hino, Fuso…Trong đó, xe tải Hyundai là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại Công ty hiện nay. Mỗi dòng xe sẽ có một mức giá xe tải hoàn toàn khác. Do đó để biết chính xác mức giá của từng dòng xe, khách hàng có thể liên hệ đến Công ty qua số hotline: 0917.071.798.

giá xe tải

Xe tải Hyundai – Dòng xe bán chạy nhất tại Ô Tô Miền Nam

Các dòng xe tại Công ty luôn được nhập khẩu, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo cho khách hàng trong việc bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa về sau. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua xe Hyundai ở Ô Tô Miền Nam.

Giá xe tải Hyundai hợp lí, bán giá gốc

So với nhiều cơ sở bán xe trên thị trường thì Ô Tô Miền Nam cung cấp giá xe tải chính xác, bán xe với giá gốc. Đồng thời, cũng tùy thuộc vào sự chọn lựa của khách hàng mà giá xe tải Hyundai cũng có sự khác biệt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe Hyundai thuộc các dòng xe tải, xe chuyên dùng, cụ thể như:

Các dòng xe tải Hyundai:

+    Xe tải Hyundai thùng kín

+    Xe tải Hyundai thùng lửng

+    Xe tải Hyundai thùng mui bạt

+    Xe tải Hyundai thùng đông lạnh

giá xe tải

Muốn mua xe tải Hyundai giá rẻ cứ đến Ô Tô Miền Nam

Ngoài các dòng xe tải Hyundai với các thùng xe để chở hàng hóa thì Công ty còn bán các dòng xe Hyundai chuyên dùng, được nhiều khách hàng chọn lựa trong nhiều năm qua:

Các dòng xe Hyundai Chuyên Dùng:

+    Xe Hyundai bồn chở xăng dầu

+    Xe Hyundai chở xe máy

+    Xe Hyundai chở thức ăn gia súc

+    Xe Hyundai ben tự đổ…..

Giá xe tải Hyundai ở mỗi dòng xe là khác nhau. Khách hàng mua xe loại nào cho phù hợp với nhu cầu công việc cứ chủ động liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra, khi mua xe tại đây giá xe tải cũng rẻ hơn rất nhiều bởi Ô Tô Miền Nam là một trong những nơi chuyên thiết kế và đóng thùng xe theo yêu cầu. Vì vậy, mà giá xe tải cũng rẻ hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn vì không phải chịu các khoản phí trung gian.

giá xe tải

Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp giá xe tải chính hãng

 Hoặc khi khách hàng không có điều kiện mua xe, Công ty sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua xe Hyundai với lãi suất cực kì thấp. Chỉ cần đặt cọc 20% là có thể đem xe về chạy ngay.

Khách hàng đang cần tìm đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín cứ đến ngay Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe với giá xe tải chính gốc, không lo bị “hố” về giá.

Nếu có điều gì thắc mắc hãy chủ động liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá xe tải. Đội ngũ nhân viên đã sẵn sàng hỗ trợ bạn. Khách hàng muốn mua xe về đâu? giá xe tải bao nhiêu cho hợp lí? Hệ thống showroom công ty đã có mặt ở nhiều nơi. Khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ gần nhất để mua xe.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798