Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Cung Cấp Giá Xe Tải Nhỏ Tại TPHCM (10/11/2018)

11Th10/2018

Xe tải nhỏ vẫn đang là dòng xe có tốc độ tiêu thụ khá nhanh so với các phân khúc khác. Dòng xe này có thể dễ dàng di chuyển trong nội đô cho đến các đường làng nhỏ hẹp. Nhu cầu tìm hiểu giá xe tải nhỏ tại TP HCM và khu vực lân cận là khá lớn.

Giá xe tải nhỏ hiện nay có nhiều phân khúc khác nhau. Giá xe cũng có sự biến động tùy theo đại lý phân phối. Bài viết dưới đây xin thông tin về một đại lý cung cấp giá xe tải nhỏ TpHCM uy tín.

giá xe tải nhỏ

Đại lý có giá xe tải nhỏ giá rẻ tại TP HCM

Nếu cần mua xe tải nhỏ để làm ăn, bạn nên đến QL1A đoạn đi qua địa bàn TPHCM. Đây được coi là “thủ phủ” của hàng trăm đại lý xe tải lớn nhỏ. Trong số đó, Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam phân phối rất nhiều mẫu xe tải nhỏ, nhiều tải trọng. Giá xe tải nhỏ chính hãng ở đây cũng rất cạnh tranh. Giá xe tải nhỏ được cập nhật theo thời giá, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Giá xe tải nhỏ tại Ô Tô Miền Nam

Thị trường xe tải nhỏ hiện nay khá đa dạng. Mỗi hãng xe đều tung ra nhiều mẫu xe trong phân khúc xe tải nhẹ này. Trong số đó, có thể kể đến một số dòng xe nổi bật được khách hàng đánh giá cao sau đây. Đây cũng chính là những mẫu xe bán chạy nhất tại Ô Tô Miền Nam.

Cùng tham khảo giá xe tải nhỏ qua một số dòng sau nhé:

+ Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn có giá từ 389 triệu đồng.

+ Xe tải Hyundai N250 2.5 tấn có giá từ 459 triệu đồng

+ Xe tải Hino XZU650 1.9 tấn có giá từ 605 triệu đồng

+ Xe tải Hino XZU 720 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng

+ Xe tải Isuzu QKR55F 1.4 tấn giá chỉ từ 400 triệu đồng

Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn có thêm nhiều mẫu xe tải nhẹ chất lượng khác. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ đến để được hỗ trợ cụ thể hơn. Nếu bạn cần báo giá xe tải Hyundai, Hino… các dòng khác có thể liên hệ đến Hotline: 0917.071.798 để nhân viên tư vấn nhé.

giá xe tải nhỏ

Ô Tô Miền Nam bán xe tải nhỏ trả góp

Đầu từ một chiếc xe tải nhỏ để kinh doanh là giải pháp mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ vốn để mua xe một lần. Vì thế, Ô Tô Miền Nam mang đến chương trình bán xe tải nhỏ trả góp nhiều ưu đãi.

+ Bạn chỉ cần trả trước 10-20% giá xe tải nhỏ, có xe giao ngay

+ Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng lên đến 80% giá trị xe.

+ Lãi suất trả góp hấp dẫn

Như vậy, chỉ với một số vốn nhỏ ban đầu, bạn đã có thể mua xe để chạy. Số tiền còn lại sẽ trả dần theo thời gian. Trong những năm đầu tiên trả góp, lãi suất ngân hàng sẽ rất ưu đãi. Do đó, bạn nên chú ý trả góp đúng hạn để tiết kiệm tiền, tránh nợ xấu.

Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam đã bán rất nhiều xe tải nhỏ qua hình thức này. Giá xe tải nhỏ tuy không quá cáo. Nhưng đây là cách giúp bạn tiết kiêm được chi phí đầu tư tốt nhất.

giá xe tải nhỏ

Đóng thùng xe tải tại Ô Tô Miền Nam

Giá xe tải nhỏ niêm yết hiện nay chỉ là giá xe chassis. Bạn cần phải bỏ thêm tiền đóng thùng xe. Nếu bạn mua xe và đóng thùng xe tại Ô Tô Miền Nam, giá xe tải nhỏ bạn mua sẽ giảm đi rất nhiều,

Ô Tô Miền Nam có xưởng đóng thùng xe tải chuyên dụng quy mô lớn. Đây là nơi có thể cung ứng rất nhiều mẫu thùng theo yêu cầu. Các mẫu thùng đều được đóng theo quy chuẩn, chất lượng cao. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này.

Hiện nay, hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam đã có mặt tại nhiều địa bàn. Khách hàng có nhu cầu mua xe tải nhỏ có thể đến địa chỉ gần nhất nhé.

>>> Xem thêm: Đại lý cung cấp giá xe tải Isuzu 3.5 tấn giá rẻ

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn