Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Cung Cấp Giá Xe Tải Isuzu 3.5 Tấn Giá Rẻ (10/11/2018)

11Th10/2018

Giá xe tải Isuzu 3.5 tấn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi khách hàng cần mua dòng xe này. Dòng xe tải nhẹ của Isuzu có rất nhiều model với mức giá khác nhau. Để tiết kiệm được nhiều chi phí mua xe. Bạn nên tìm hiểu đại lý cung cấp giá xe tải Isuzu 3.5 tấn giá rẻ.

Đại lý có giá xe tải Isuzu 3.5 tấn giá rẻ tại TPHCM

TP HCM và các vùng lân cận là khu vực có lượng xe tải bán ra rất lớn. Đặc biệt là các dòng xe tải nhẹ vì nó có thể di chuyển dễ dàng trong đô thị. Mẫu xe tải nhẹ Isuzu 3.5 tấn cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng.

giá xe tải isuzu 3.5 tấn

Giá xe tải Isuzu 3.5 tấn hiện nay thường khá biến động theo nhiều yếu tố. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm mua xe. Trên thực tế, việc đưa ra giá xe tải Isuzu 3.5 tấn chính xác là điều rất khó. Điều này là do giá xe tải thùng thường bị tác động bởi nhiều yếu tố.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá xe tải Isuzu 3.5 tấn

+ Đời xe (Năm sản xuất): Cùng một dòng xe, tải trọng xe nhưng nếu năm sản xuất khác nhau thì giá cũng khác nhau. Những mẫu xe sản xuất sau thường có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước. Do đó, giá xe tải Isuzu 3.5 tấn đời mới sẽ nhỉnh hơn.

+ Kiểu thùng xe: Mỗi mẫu thùng đều có bảng giá riêng. Giá đóng thùng xe sẽ tính vào giá xe tải Isuzu 3.5 tấn. Do đó, việc bạn chọn mẫu thùng nào cũng sẽ ảnh hưởng đến giá xe.

+ Các option cho xe tải: Để xe có thể lăn bánh, xe tải phải được trang bị thêm các thiết bị định vị GPS. Điều này cũng sẽ có ảnh hưởng đến giá xe.

+ Lệ phí trước bạ: Đây là khoản phí bắt buộc để làm các thủ tục đăng ký xe theo quy định.

Trên đây là những chi phí bạn sẽ đóng thêm khi mua xe. Tuy nhiên, hiện nay có một số đại lý sẽ có chương trình ưu đãi tặng khách hàng các phí này. Bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ để giảm chi phí mua xe tải.

giá xe tải isuzu 3.5 tấn

Ô Tô Miền Nam – Đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín

Dọc tuyến QL1A là nơi tập trung rất nhiều đại lý bán xe tải lớn nhỏ. Trong số đó, Ô Tô Miền Nam được biết đến là đại lý phân phối xe tải uy tín. Giá xe tải Isuzu 3.5 tấn và các dòng khác luôn cạnh tranh.

Xe tải Isuzu 3.5 tấn là mẫu xe NPR85KE4 thuộc dòng xe N Series của Isuzu. Giá xe tải Isuzu 3.5 tấn hiện nay tại Ô Tô Miền Nam là từ 650 triệu cho xe sắt xi.

Thế hệ N Series mới được nâng cấp của Isuzu trong năm 2018 được đánh giá rất cao. Khung gầm xe chắc chắn, cửa xe được gia cố, tầm nhìn được mở rộng. Đồng thời, xe tải Isuzu 3.5 tấn mới sử dụng động cơ chuẩn Euro4.

Để có thêm chi tiết về xe và giá xe tải Isuzu, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0917.071.798 để được hỗ trợ nhé.

giá xe tải isuzu 3.5 tấn

Ô Tô Miền Nam bán xe tải trả góp uy tín

Với giá xe tải Isuzu 3.5 tấn như vậy, không phải ai cũng có thể thanh toán một lần. Lúc này, mua xe tải trả góp chính là giải pháp tốt nhất. Nhằm hỗ trợ khách hàng có điều kiện mua xe tải làm ăn. Ô Tô Miền Nam triển khai chương trình bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi.

+ Bạn chỉ cần trả trước 10-20% giá xe tải Isuzu 3.5 tấn, có xe giao ngay.

+ Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp hấp dẫn

Với hình thức này, bạn chỉ cần bỏ một ít vốn ban đầu là đã có xe chạy. Nếu còn dư tiền, bạn có thể đầu tư thêm vào các hạng mục khác.

Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam đã bán xe tải Isuzu trả góp cho rất nhiều khách hàng. Hiệu quả kinh tế là điều không cần phải bàn cãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe tải mà chưa đủ vốn, cứ đến địa chỉ showroom gần nhất để được hỗ trợ nhé.

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn