Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Cung Cấp Giá Xe Tải Hino 6 Tấn Giá Rẻ (10/10/2018)

10Th10/2018

Giá xe tải Hino 6 tấn là vấn đề được quan tâm nhiều khi khách hàng chọn mua xe. Dòng xe tải hạng trung của Hino có rất nhiều model với các phân khúc giá khác nhau. Thêm vào đó, giá xe tải 6 tấn tại mỗi đại lý cũng có sự khác biệt. Do đó, bạn nên lưu ý tìm đại lý cung cấp giá xe tải Hino 6 tấn giá rẻ.

Đâu là đại lý có giá xe tải Hino 6 tấn rẻ?

Xe tải Hino 6 tấn thuộc dòng Hino 500 Series FC. Dòng xe này của Hino có rất nhiều model với tải trọng từ 6 tấn đến 6.4 tấn. Mỗi mẫu xe đều xe có mức giá khác biệt. Ngoài ra, giá xe tải Hino 6 tấn cũng có sự khác biệt giữa các đại lý phân phối.

giá xe tải Hino 6 tấn

Để có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư mua xe. Bạn nên tìm hiểu những đại lý phân phối có uy tín trong lĩnh vực xe tải. Điều này giúp bạn mua được xe tốt mà giá cũng hợp lý.

Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín tại khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên. Hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam đã có mặt tại nhiều địa bàn trọng điểm. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Giá xe tải Hino 6 tấn tại Ô Tô Miền Nam như thế nào?

Giá xe tải thùng ổn định, cạnh tranh là điều được khách hàng đánh giá cao ở Ô Tô Miền Nam. Giá xe tải Hino 6 tấn tại đây luôn được cập nhật theo thời giá. Thông thường, giá xe tải Hino 6 tấn niêm yết chỉ là giá xe chassis (sắt xi). Để có xe đủ điều kiện lăn bánh, người mua phải tốn thêm một vài chi phí khác nữa. Do đó, để đưa ra con số cụ thể cho giá xe tải Hino 6 tấn là rất khó.

Dưới đây là một số yếu tố tác động đến giá xe tải Hino 6 tấn

+ Kiểu thùng xe: Mỗi khách hàng sẽ có nhu cầu sử dụng kiểu thùng xe tải khác nhau. Giá thùng xe vì thế mà cũng có sự khác biệt.  Do đó, giá xe tải Hino 6 tấn sẽ có sự thay đổi tùy vào giá thùng xe. Nếu mua và đóng thùng xe tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

+ Đời xe: Dù có cùng tải trọng, cùng mẫu xe nhưng nếu đời xe sau thì giá xe sẽ cao hơn. Lý do là do xe sản xuất sau sẽ có nhiều cải tiến mới, từ đó giá xe tải cũng nhỉnh hơn các đời trước đó.

giá xe tải Hino 6 tấn

+ Lệ phí trước bạ: Đây là phí để làm các loại thủ tục, giấy đăng ký theo quy định của pháp luật. Nếu mua xe tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được hỗ trợ 100% phí này.

+ Các option khác: Khi mua xe, bạn phải trang bị thêm các thiết bị định vị GPS. Giá của thiết bị này cũng sẽ cộng dồn vào giá xe tải Hino 6 tấn.

Ô Tô Miền Nam đang có chương trình khuyến mãi tặng thiết bị định vị GPS cho khách mua xe. Như vậy, nếu  đến mua xe tại Ô Tô Miền Nam, bạn có thể giảm được giá xe tải thùng rất nhiều.

Ô Tô Miền Nam bán xe tải Hino 6 tấn trả góp

Giá xe tải Hino 6 tấn vào khoảng 840 triệu. Đây là con số mà không phải khách hàng nào cũng có sẵn để mua xe trả một lần. Thay vì đó, hãy chọn hình thức mua xe tải trả góp để tiết kiệm tiền hơn. Bạn chỉ cần đầu tư một số vốn nhỏ ban đầu là đã có thể lấy xe chạy. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục trả góp theo thời gian.

giá xe tải Hino 6 tấn

Chính sách bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang có chính sách bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi.

+ Chỉ cần đặt cọc trước 10-20%, có xe giao ngay

+ Hỗ trợ thủ tục vay ngân hàng đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp hấp dẫn.

Đó cũng chính là lý do giúp Ô Tô Miền Nam trở thành đại lý bán xe tải trả góp uy tín. Không chỉ có giá xe tải Hino cạnh tranh, chất lượng xe cũng làm hài lòng khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu hỗ trợ thêm về giá xe hoặc vấn đề khác, có thể liên hệ đến địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc gọi điện đến Hotline: 0917.071.798 để được hỗ trợ.

Xêm thêm: Đại lý cung cấp giá xe tải nhỏ tại TPHCM

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn