Skip to main content
Tin tức

Đại Lý Cung Cấp Giá Xe Tải Gắn Cẩu Tại TPHCM (10/12/2018)

12Th10/2018

Xe tải gắn cẩu là dòng xe chuyên dùng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Giá xe tải gắn cẩu hiện nay cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Mỗi đại lý lại cung cấp một bảng giá riêng biệt. Điều này khiến khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm giá xe tải gắn cẩu để mua.

Để giúp bạn có thêm thông tin về giá xe tải gắn cẩu hiện nay. Bài viết dưới đây xin thông tin về một đại lý cung cấp giá xe tải gắn cẩu tại TPHCM uy tín cao.

giá xe tải gắn cẩu

Đại lý có giá xe tải gắn cẩu tốt nhất tại TPHCM

Xe tải gắn cẩu thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, vệ sinh môi trường. Đây là một trong những mẫu xe chuyên dùng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với sự hỗ trợ của xe tải gắn cẩu, năng suất làm việc được nâng cao.

Giá xe tải gắn cẩu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua xe. Để chọn mua được xe chất lượng, có giá tốt. Bạn có thể đến tham khảo xe tại Ô Tô Miền Nam. Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đây cũng là nơi phân phối các dòng xe chuyên dùng chất lượng cao.

Giá xe gắn cẩu tại Ô Tô Miền Nam

Tương tự giá xe tải thùng của các dòng xe khác, giá xe tải gắn cẩu cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số  yếu tố có thể tác động đến giá xe tải gắn cẩu.

+ Dòng xe: Mỗi dòng xe thuộc các hàng xe đều tầm khúc giá nhất định. Bạn chọn đầu xe của hãng nào thì sẽ có giá xe của hãng đó.

+ Tải trọng xe: Xe có tải trọng gắn cẩu càng lớn thì giá càng cao và ngược lại.

+ Loại cẩu được gắn: Có rất nhiều dòng cẩu khác nhau về tải trọng, công năng… Mỗi loại cũng quy định mức giá cụ thể. Giá xe tải gắn cẩu lại bao gồm giá của cẩu nên tất nhiên sẽ có ảnh hưởng.

Trước khi đi mua xe, bạn cần phải các định trước các vấn đề trên. Sau đó, bạn sẽ được các nhân viên hỗ trợ tư vấn để đưa ra mức giá xe tải gắn cẩu cụ thể nhất.

giá xe tải gắn cẩu

Các loại cẩu xe tải tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam có xưởng đóng thùng xe tải chuyên dùng quy mô lớn. Đây cũng chính là nơi sẽ cho ra những chiếc xe tải gắn cẩu của khách hàng. Vì thế mà giá xe tải gắn cẩu tại Ô Tô Miền Nam luôn cạnh tranh so với các đại lý khác.

Xưởng đóng thùng của Ô Tô Miền Nam có khả năng cung ứng nhiều mẫu thùng gắn cẩu chất lượng như:

+ Cẩu Unic

+ Cẩu Kanglim

+ Cẩu Soosan

+ Cẩu Dongyang

+ Cẩu Palfinger

Mỗi loại cẩu đều có những công năng cũng như tải trọng riêng. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên để lựa chọn một kiểu cẩu phù hợp.

giá xe tải gắn cẩu

Mua xe tải gắn cẩu trả góp tại Ô Tô Miền Nam

So với các kiểu thùng xe tải khác, xe tải gắn cẩu có kết cấu và công năng riêng biệt. Vì thế mà giá xe tải gắn cẩu luôn cao hơn các xe bình thường. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn mua xe gắn cẩu trả góp. Đây là hình thức mua xe được nhiều khách lựa chọn hiện nay.

Thay vì bỏ ra một số tiến lớn ngay từ đầu để mua xe. Đến Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được mua xe trả góp với chính sách cực kỳ hấp dẫn.

+ Chỉ cần đặt cọc trước 10-20% giá trị xe, giao xe ngay khi có

+ Hỗ trợ làm thủ tục vay ngân hàng đến 80% giá trị xe

+ Lãi suất trả góp tính theo ngân hàng.

Trong những năm đầu tiên trả góp, lãi suất ngân hàng sẽ rất ưu đãi. Nếu bạn trả góp đúng hạn, thì số tiền lãi sẽ không quá cao. Thêm vào đó, lúc này bạn đã có xe để sử dụng nên đã có thu nhập ổn định.

Nhờ đó mà nhiều năm qua, rất nhiều khách hàng của Ô Tô Miền Nam đã có thể mua xe tải về phục vụ công việc một cách dễ dàng.

Nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu giá xe tải Hyundai, Hino hay Isuzu gắn cẩu. Bạn có thể đến địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc gọi điện đến số hotline: 0917.071.798 để được hỗ trợ.

Please follow and like us:
Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

Facebook
Facebook
YouTube
YouTube
LinkedIn