merry christmas

Kính Chúc Quý Khách Có 1 Mùa Giáng Sinh An Lành & Ấm Áp!

Skip to main content
Tin tức

Cùng Đánh Giá Mức Độ Tiêu Thụ Nhiên Liệu Các Dòng Xe Tải Suzuki (01/17/2019)

17Th1/2019

Nói đến xe tải siêu nhẹ, không thể không nhắc đến các dòng xe tải Suzuki. Các mẫu xe tải dưới một tấn của Suzuki là lựa chọn phù hợp cho vận tải đô thị. Xe tải Suzuki có thiết kế nhỏ, chắc chắn và khỏe khoắn. Xe có khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đem lại hiệu quả kinh tế tốt hơn. Cùng đánh giá mức độ tiêu thụ nhiên liệu các dòng xe tải Suzuki qua bài viết sau.

Mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Suzuki là bao nhiêu?

Các dòng xe tải Suzuki có tải trọng nhỏ: 500kg, 650kg và 750kg. Trong đó có những cái tên quen thuộc như: Carry truck, Carry Pro.

Giá xe tải Suzuki cũng tương đối phù hợp với khách hàng trong nước. Đặc biệt là các cơ sở, hộ kinh doanh nhỏm cần có xe để vận tải hàng hóa trong nội đô.

dòng xe tải Suzuki

Ngoài thiết kế và tải trọng chuyên chở, mức tiêu hao nhiên liệu của các dòng xe tải Suzuki được khách hàng quan tâm. Dựa vào các thông số mà hãng xe cung cấp, mức tiêu hao nhiên liệu của xe tải Suzuki ở điều kiện lý tưởng khá thấp. Do đó mà chi phí vận hành dòng xe này rất rẻ. Để giúp khách hàng có thêm thông tin cụ thể hơn, dưới đâu là thông số cụ thể của hai dòng xe: Carry Truck và Carry Pro.

dòng xe tải Suzuki

Mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe tải Suzuki Carry Truck 650Kg

Suzuki Carry Truck là dòng xe bán chạy nhất của Suzuki. Dòng xe này sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và chắc khỏe. Khung chassis cứng cáp đúng tiêu chuẩn Nhật, có thể phát triển nhiều dòng xe khác nhau.

Suzuki Carry Truck sử dụng động cơ I4 gồm 4 xi lanh thẳng hàng. Động cơ có dung tích 970cc, làm mát bằng nước. Công suất hoạt động cực đại là 31Kw tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Mức tiêu hao nhiên liệu của Suzuki Carry Truck là khoảng 6L/100Km ở điều kiện lý tưởng. Con số này có thể thay đổi tùy vào địa hình, tải trọng chuyên chở.

dòng xe tải Suzuki

Một số mẫu xe tải Suzuki Carry Truck 650Kg phổ biến:

+ Suzuki Carry Truck thùng lửng: 244.000.000VNĐ

+ Suzuki Carry Truck thùng ben: 272.000.000VNĐ

+ Suzuki Carry Truck thùng kín cửa lùa: 275.000.000VNĐ

Xét về giá bán và mức tiêu hao nhiên liệu thì dòng xe tải Suzuki Carry Truck rất hợp lý. Với những đơn vị kinh doanh nhỏ hoàn toàn có thể đầu tư được.

dòng xe tải Suzuki

Mức tiêu hao nhiên liệu của dòng xe tải Suzuki Carry Pro 750Kg

Suzuki Carry Pro được cải tiến nhiều về động cơ mạnh mẽ hơn, thiết kế khí động học hơn. Tải trọng chuyên chở tối ưu nâng lên 750Kg. Khung xe phát triển được nhiều dạng thùng cho khách hàng lựa chọn.

Dòng xe tải Suzuki Carry Pro trang bị động cơ G16A dung tích 1.5L. Động cơ có công suất cực đại 68Kw tại vòng tua máy 5750 vòng/phút. Mức tiêu thụ nhiên liệu của dòng xe này là 7L/100Km ở điều kiện lý tưởng về địa hình và tải trọng. Xe có thùng nhiên liệu có dung tích 43L giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí.

dòng xe tải Suzuki

Giá xe tải Suzuki Carry Pro hiện nay như sau:

+ Suzuki Carry Pro thùng kín: 267.000.000VNĐ

+ Suzuki Carry Pro thùng mui bạt: 273.000.000VNĐ

+ Suzuki Carry Pro thùng lửng: 208.000.000VNĐ

Giá xe ở trên chưa bao gồm VAT và các chi phí đăng kiểm bắt buộc khác.

Quý khách hàng lưu ý, mức tiêu hao nhiên liệu đưa ra trên đây áp dụng cho điều kiện lý tưởng. Ngoài ra, nếu xe chở quá tải trọng quy định, đi ở khu vực có địa hình xấu thì mức tiêu thụ sẽ nhiều hơn. Tuy nhiên, con số chênh lệch không quá nhiều so với thông số thiết kế.

dòng xe tải Suzuki

Dòng xe tải Suzuki là thương hiệu có uy tín đến từ Nhật Bản. Do đó khách hàng có thể an tâm khi mua và sử dụng xe. Các mẫu xe tải Suzuki rất phù hợp cho việc kinh doanh trong thành phố, khu vực chợ đường nhỏ, hẹp.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn mua xe có thể liên hệ đến đại lý bán xe tải giá rẻ Ô Tô Miền Nam. Các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và báo giá tốt nhất cho bạn.

>>> Xem thêm: Cán cân thị trường xe tải đảo chiều với sự xuất hiện của xe tải Hyundai

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share