Skip to main content
Tin tức

Có 100 Triệu Đồng Có Nên Mua Xe Tải Trả Góp ? (06/11/2018)

11Th6/2018

Hiện nay, nhu cầu mua xe tải trả góp đang trở thành một trong những xu thế được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Mua xe tải trả góp bạn sẽ không bỏ ra một số tiền lớn nếu như bạn không có điều kiện. Vậy với số tiền 100 triệu đồng liệu có thể mua được xe tải nào trả góp để phục vụ cho nhu cầu công việc.

Hiện nay, việc mua xe tải trả góp đã trở nên dễ dàng, tuy nhiên bạn cần đặt cọc khoảng 20% giá trị ban đầu của xe. Với 100 triệu bạn sẽ mua được những chiếc xe có khối lượng từ 1 – 3.5 tấn và dao động với số tiền dưới 500 triệu. Tùy vào đại lý bán xe tải mà số tiền đặt cọc có thể giao động từ 10 – 20%.

100 Triệu Đồng Vẫn Mua Xe Tải Trả Góp

Như đã vừa khẳng định, với số tiền 100 triệu đồng bạn vẫn có thể mua xe tải trả góp để phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa. Khi mua xe tải trả góp bạn nên nhớ những điều sau:

1. Phải xác định được dòng xe mà mình định mua

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe khác nhau. Mỗi loại xe sẽ có tải trọng, cấu tạo và từng đặc điểm khác nhau. Bạn phải nắm rõ nhu cầu công việc của bản thân để chọn cho mình một dòng xe thích hợp. Từng loại hình công việc sẽ thích hợp với từng loại xe khác nhau.

+    Khi công việc cần phải chuyên chở các loại đồ dùng chuyển trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng thì khách hàng có thể chọn xe tải thùng kín hay xe tải thùng mui bạt. Vì đây là hai loại xe rất thông dụng trong việc chuyên chở hàng hóa. Bảng giá xe tải của từng dòng xe bạn có thể tham khảo tại website: tongdailyxetai.com. click ngay vào mục bảng giá xe tải để xem rõ hơn giá xe của từng loại.

 mua xe tải trả góp

Mua xe tải trả góp chỉ cần đặt cọc 20% giá trị của xe

+    Khi chuyên chở các loại đồ dùng trong phạm vi gần, dễ bốc vác lên xuống xe. Bạn có thể chọn cho mình loại xe thùng lửng.

+    Các loại hải sản, các loại thực phẩm đông lạnh, các loại hàng phải bảo quản ở nhiệt độ thấp thì bạn nên mua xe tải thùng đông lạnh. Với 100 triệu có thể mua xe tải Hyundai H150 thùng đông lạnh để phục vụ cho nhu cầu công việc.

Nếu bạn phân vân hoặc chưa hiểu rõ về từng đặc điểm của xe. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng để được tư vấn.

2. Không được dính vào nợ xấu khi mua xe tải trả góp

Nợ xấu là một trong những điều mà khách hàng mua xe tải trả góp cần nên tránh. Khi bạn mua xe tải thùng chính hãng, bạn nên am hiểu về các thủ tục khi mua xe, trong đó nợ xấu là điều cần nên tránh. Vì khi dính vào nợ xấu ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho vay khi mua xe.

Nợ xấu có nhiều cấp độ khác nhau. Tùy vào từng cấp độ mà bạn cần nên biết. Nếu không hiểu rõ về các thủ tục cho vay bán trả góp hãy nên nhờ sự hỗ trợ của nhân viên.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải trả góp cho bạn

3. Nên lựa chọn đại lý uy tín để mua xe tải trả góp

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán xe, khách hàng cần phải lựa chọn cho mình một đại lý bán xe tải uy tín, đáng tin cậy để mua xe. Một đại lý bán xe uy tín sẽ cung cấp các dòng xe tải chính hãng, uy tín, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng..

 mua xe tải trả góp

Muốn mua xe tải trả góp cứ đến Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý bán xe uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Trong rất nhiều nơi bán xe thì Ô Tô Miền Nam vẫn luôn là một trong những địa chỉ ủy quyền chính hãng của Hyundai, Hino, Isuzu…Khách hàng muốn mua xe tải trả góp loại nào, muốn biết giá hãy xem tại bảng giá xe tải.

Với 100 triệu đồng, khách hàng vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam. Khi có nhu cầu mua xe, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu. Hiện tại, xe về đầy bãi, khách muốn mua xe loại nào? Công ty đều có thể đáp ứng.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798