Skip to main content
Tin tức

Cách Chiến Thắng Trong Hoàn Cảnh Của Xe Tải Hino Nhật Bản (03/21/2019)

21Th3/2019

Hino là công ty sản xuất và kinh doanh xe tải, xe buýt được thành lập năm 1910 tại Nhật Bản. Hino là một công ty con thuộc tập đoàn Toyota với lịch sử phát triển lâu đời. Hiện nay, Hino là một trong 16 công ty phát triển nhất của Toyota. Bất kỳ một hãng xe thành danh nào đều trải qua không ít sóng gió, khó khăn. Hino cũng không hề ngoại lệ. Cùng tìm hiểu cách chiến thắng trong hoàn cảnh của xe tải Hino Nhật Bản.

Cách xe tải Hino Nhật Bản trở thành thương hiệu toàn cầu

Cho đến nay, sản phẩm của Hino đã có mặt tại hơn 140 quốc gia. Hino cũng đã thành lập văn phòng và nhà máy tại 62 quốc gia. Trong tiến trình phát triển của mình, hãng xe này trải qua không ít sóng gió.

xe tải Hino Nhật Bản

Lịch sử phát triển của xe tải Hino Nhật bản

Trước đây, Hino tham gia chính trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất xe hơi. Tuy nhiên, đến năm 1963, Hino ngừng sản xuất xe hơi sau khi gia nhập vào Toyota Group.

Từ năm 1970, Hino chuyển sang lĩnh vực sản xuất xe tải và xe buýt. Từ năm 1973 trở đi, Hino luôn là thương hiệu xe tải Diesel hạng trung và hạng nặng hàng đầu Nhật Bản. Các sản phẩm xe tải Hino Nhật Bản có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Úc, châu Âu và đặc biệt là châu Á.

xe tải Hino Nhật Bản

Tại Việt Nam, công ty liên doanh Hino Motors Việt Nam được thành lập vào năm 1996. Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng ở khu vực châu Á. Đặc biệt khi Việt Nam đang là cầu nối giữa nhiều quốc gia tại khu vực Đông Nam Á.

Trước khi có được những thành công đáng chú ý như hiện nay, xe tải Hino Nhật Bản đã trải qua không ít những biến cổ, thử thách. Tuy nhiên, với bản lĩnh kinh nghiệm và nền tản công nghệ hiện đại, hãng xe này đã có những bước đi chiến lược.

>>> Bảng giá xe tải Hino 2019 mới nhất

Cách xe tải Hino đứng lên sau những thất bại

Chưa nói đến thị trường thế giới với nhiều sự cạnh tranh, chúng ta sẽ cùng bàn về câu chuyện của Hino tại Việt Nam. Hino chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1996. Doanh số bán hàng trong năm 1997 chỉ vọn vẹn 12 xe. Đến năm 2008 là 2498 xe. 10 năm sau, Hino chỉ thua kém Hyundai về thị phần.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Hino là minh chứng cho đẳng cấp và chất lượng của hãng xe này. Những ưu điểm vượt trội mà khách hàng có thể tìm thấy ở những sản phẩm xe tải Hino Nhật Bản.

xe tải Hino Nhật Bản

+ Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn 10% so với các dòng xe cùng phân khúc. Điều này mang lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng sử dụng xe. Đặc biệt là mà giá xe tải Hino tương đối cao.

+ Chất lượng xe ổn định, độ bền và tính an toàn cao. Các mẫu xe tải Hino Nhật Bản được đánh giá cao về chất lượng của xe. Các sản phẩm đều có độ bền vượt trội hơn các dòng xe cùng phân khúc. Thời gian sử dụng dài giúp chủ xe có nhiều lợi ích kinh tế hơn.

+ Trang bị công nghệ hiện đại đồng bộ cho các dòng xe. Xe tải Hino Nhật Bản mới nhất sử dụng động cơ Euro4 mới nhất tích hợp hệ thống phun nhiên liệu Common Rail. Do đó, sản phẩm của Hino đáp ứng yêu cầu mới của thị trường.

+ Dịch vụ bảo bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giỏi. Hino quản lý theo triết lý của người Nhật, mọi hoạt động đều đảm bảo chuyên nghiệp và hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

xe tải Hino Nhật Bản

+ Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước giúp khách hàng dễ dàng mua xe và bảo dưỡng. Hino đang tiếp tục mở rộng các đại lý bán xe tải giá rẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế của mình.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam là một trong các đơn vị chuyên phân phối các dòng xe tải Hino Nhật Bản mới nhất. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ theo thông tin sau để được hỗ trợ.

+ Hotline: 0917.071.798

+ Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM

>>> Xem thêm: 7 bước để bắt đầu sự nghiệp tại xe tải Hino hiện nay

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo