Skip to main content
Tin tức

Các Đại Lý Xe Tải Giá Rẻ Chính Hãng Uy Tín Có Thể Bạn Chưa Biết (06/12/2018)

12Th6/2018

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý xe tải lớn nhỏ khác nhau. Mỗi đại lý sẽ có sự khác nhau về việc cung cấp các dòng xe tải chính hãng. Có đại lý cung cấp các loại xe tải của Hyundai, Hino, Isuzu…cũng có nhiều đại lý cung cấp các dòng xe tải trong nước như Thaco, Kia, Veam…. Bạn đang muốn mua xe tải loại nào và cần tìm đại lý xe tải uy tín để mua xe.

Thật khó để đánh giá được đâu mới thật sự là đại lý xe tải giá rẻ chính hãng trên thị trường tphcm. Một đại lý bán xe uy tín, đáng tin cậy luôn hội tụ nhiều yếu tố khác nhau. Bạn muốn biết được nơi nào bán xe chất lượng, uy tín, bạn có thể dựa vào những yếu tố dưới đây.

Kinh Nghiệm Để Biết Được Đại Lý Xe Tải Giá Rẻ Chính Hãng Uy Tín

1. Đại lý xe tải uy tín bao giờ cũng có thương hiệu trên thị trường

Không phải tất cả các đại lý xe tải đều có thương hiệu. Nếu bạn có suy nghĩ này thì nên từ bỏ ngay vì có rất nhiều đại lý kém chất lượng, giả mạo thành những đại lý bán xe uy tín, chính hãng.

đại lý xe tải

Đại lý xe tải có thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến

Thương hiệu là do khách hàng tạo dựng nên. Một đại lý xe tải có thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến. Muốn có được thương hiệu thì đại lý đó phải hội tụ rất nhiều các yếu tố và đặc biệt phải có uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Bạn muốn biết được đại lý xe tải nào có thương hiệu có thể truy cập mạng xã hội, đại lý nào đã đạt được những thương hiệu xuất sắc nhất. Khi đó, thì bạn sẽ biết được đâu là đại lý có thương hiệu trên thị trường.

2. Nơi cung cấp các dòng xe tải chính hãng, chất lượng

Một đại lý xe tải chất lượng bao giờ cũng cung cấp các dòng xe tải chính hãng, chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, việc thay thế các linh kiện, phụ tùng chính hãng từ các dòng xe diễn ra rất nhiều. Do đó, bạn cần chọn cho mình một đại lý xe tải uy tín để mua xe.

đại lý xe tải

Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng

Trong rất nhiều các đại lý xe tải chính hãng thì Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý ủy quyền của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso….Ngoài ra, còn cung cấp nhiều dòng xe trong nước như Thaco, Kia, Veam.  Khi mua xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo các yêu cầu theo cục đăng kiểm Việt Nam.

3. Giá xe tải hợp lí, đảm bảo sự chất lượng

Một trong những yếu tố để nói lên sự chất lượng đó là mức giá xe tải mà đại lý đó đưa ra có thật sự hợp lí chưa , có quá cao so với các đại lý xe tải khác trên thị trường. Mỗi dòng xe sẽ có nhiều mức giá khác nhau, bạn cần hỏi giá thật kĩ trước khi mua xe.

Một đại lý bán xe uy tín thường xe đưa ra mức giá chuẩn, ít có sự dao động. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua xe ở những đại lý này. Giá xe tải thùng cũng còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính bạn. Vì vậy, bạn cần nên hỏi ý kiến của nhân viên tư vấn để được hỗ trợ kĩ hơn.

4. Thùng xe có thật sự đảm bảo chất lượng hay chưa?

Thùng xe là một trong những bộ phận rất quan trọng để nói lên hiệu quả của xe. Khi mua xe bạn cũng cần đặc biệt chú ý để tránh mắc phải những sai lầm khi mua xe tải chính hãng mà nhiều người đã vướng phải. Nhất là thùng xe đóng không được chất lượng, không đảm bảo theo yêu cầu đã thỏa thuận.

đại lý xe tải

Kiểm tra thùng xe trước khi chạy xe về nhà

Vì vậy, khi nhận xe bạn phải kiểm tra thật kĩ, chạy thử xe, kiểm tra thử các bộ phận nhất là thùng xe đã đảm bảo đủ yêu cầu chất lượng hay chưa.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Ô Tô Miền Nam một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Khi có nhu cầu mua xe tải giá rẻ, bạn có thể đến ngay bất kì showroom nào của Ô Tô Miền Nam để mua xe. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua số hotline: 0917.071.798 để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi mua xe tải thùng giá tốt

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798