Skip to main content
Tin tức

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG CẨU TADANO LÂU BỀN NHẤT? (02/23/2018)

23Th2/2018

Cẩu Tadano nếu được sử dụng đúng cách sẽ giữ được lâu bền qua thời gian. Nhưng bạn đã có những mẹo hay để bảo vệ chiếc cẩu xe của mình tránh được những hư hỏng do sự tác động từ bên ngoài chưa? Hãy thử áp dụng các bí quyết dưới đây nhé!

Mỗi loại cẩu xe sẽ có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau. Do đó, để có cách sử dụng khoa học và hợp lí bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ cẩu xe của mình.

Cách Sử Dụng Cẩu Tadano Khoa Học Và Hợp Lí Nhất

Hiện nay có rất nhiều cách để bảo vệ Cẩu Tadano khoa học nhưng không phải khách hàng nào cũng biết được những mẹo hay để áp dụng. Hãy áp dụng ngay 3 cách làm đơn giản dưới đây.

1. Không Nên Cẩu Hàng Vượt Quá Trọng Tải Cho Phép

Một trong những điều mà mọi khách hàng cần nên biết đó là không nên cẩu hàng hóa vượt quá tải trọng cho phép. Khi cẩu hàng hóa quá nặng sẽ khiến cho Cẩu Tadano Chính Hãng nhanh chóng hư hỏng và xuống cấp qua thời gian sử dụng.

hyundai-1

Chẳng hạn như Cẩu Tadano 5 tấn thì mức tải trọng cho phép là bằng hoặc dưới 5 tấn. Nếu bạn thường xuyên cẩu hàng hóa trên 5 tấn sẽ làm đứt dây cáp hoặc hư hỏng các bộ phận của xe.

2. Kiểm Tra Các Bộ Phận Của Cẩu Tadano Trước Khi Vận Hành

Qua thời gian sử dụng chắc chắn các bộ phận của xe sẽ nhanh chóng bị hao mòn qua thời gian sử dụng. Do đó, để đảm bảo cho quá trình vận hành, bạn nên kiểm tra thật kĩ các bộ phận của Cẩu Tadano Giá Rẻ trước khi đi vào hoạt động cho công việc.

Việc kiểm tra bulong, ốc vít, dây đai, cần trục, móc,  mắt xích…. là điều cần thiết cho mỗi chuyến hàng của bạn. Nếu có hư hỏng thì kịp thời sửa chữa và thay thế để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

3. Thường Xuyên Vệ Sinh Sạch Sẽ Cẩu Tadano

Không ít khách hàng nhầm tưởng cẩu xe thì không cần phải vệ sinh. Điều này hoàn toàn sai, bất kì bộ phận nào của xe qua thời gian sử dụng đều bám bẩn và có thể bị gỉ sét.

Do đó, để đảm bảo cho quá trình sử dụng dài lâu bạn nên vệ sinh các bộ phận của xe cũng như cẩu xe một cách khoa học và hợp lí nhất.

20170222134024-e3c2_wm

4. Nhờ Đến Sự Hỗ Trợ Tư Vấn Khi Cẩu Tadano Hư Hỏng

Nhiều khách hàng tự ý sửa chữa khi Cẩu Tadano bị hư hỏng mặc dù chưa thật sự hiểu rõ về xe. Khi thật sự nắm được những thông tin của cẩu xe và biết được biện pháp xử lí, bạn có thể tiến hành sửa chữa tại chỗ.

Khi không nắm rõ các đặc điểm của Cẩu Tadano Chính Hãng, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của đội ngũ nhân viên Ô Tô Miền Nam qua số hotline dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng các bước làm trên đây để bảo vệ Cẩu Tadano một cách hợp lí và khoa học nhất.
tongdai-lý-xe-tải

XEM THÊM:

XE TẢI HINO GẮN CẨU HƯ HỎNG, PHẢI LÀM GÌ?

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo