Skip to main content
Tin tức

BAO NHIÊU TIỀN MỚI MUA ĐƯỢC XE TẢI KIA 3 KHỐI CHỞ XĂNG DẦU (03/12/2018)

12Th3/2018

Tôi đang có nhu cầu mua Xe Tải Kia 3 Khối để làm phương tiện chở xăng dầu từ các đại lý lớn đến các cây xăng dầu nhỏ lẻ. Tuy nhiên, cho tôi hỏi: “Bao nhiêu tiền mới mua được Xe Tải Kia 3 Khối Chở Xăng Dầu”. Xin mọi người trả lời giúp tôi.

(Anh Phan Văn Hòa – Đồng Nai)

Cảm ơn anh Hòa đã gửi thắc mắc của mình về cho Ô Tô Miền Nam. Câu hỏi của anh cũng chính là sự thắc mắc của nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp ngay yêu cầu của bạn.

Hiện nay Giá Xe Tải Kia 3 Khối luôn có sự biến động theo từng thời điểm, bạn muốn biết rõ dòng xe của mình ở mức giá bao nhiêu? Hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Giá Xe Tải Kia 3 Khối Chở Xăng Dầu

Một dòng xe có nhiều yếu tố để quyết định đến giá thành của xe. Xe Tải Kia 3 Khối cũng vậy, để biết được dòng xe mình chọn thật sự đắt hay rẻ, hãy nhớ rõ 4 điều dưới đây:

 ==> Xuất Xứ Của Xe Tải Kia 3 Khối

Xe Tải Kia là dòng xe trong nước. Một dòng xe trong nước sẽ có mức giá tương đối thấp hơn các dòng xe nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về mức giá của một dòng xe trong nước.

 Xe Tải Kia 3 Khối

Trước khi mua xe, bạn phải xuất xứ của xe để không bị “hố” về giá xe. Nhiều trường hợp giá xe trong nước nhưng lại bán với giá tiền của một dòng xe nhập khẩu.

==> Xe Tải Kia Chở Xăng Dầu Có Tải Trọng 3 Khối

Đây là dòng xe có phân khúc thấp nên giá xe sẽ rẻ hơn nhiều so với các dòng xe có phân khúc lớn. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu công việc thì bạn nên nắm rõ được nhu cầu công việc cá nhân để chọn lựa cho thích hợp.

Xe Tải Kia 3 Khối có phân khúc nhỏ nên chỉ chở được một lượng xăng dầu tương đối, thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu công việc chuyên chở xăng dầu ở quãng đường gần.

==> Thùng Xe Tải Kia Quyết Định Đến Giá Tiền

Đối với bồn chở xăng dầu thường được đóng bằng chất liệu thùng xe chuyên biệt, có tác dụng chống lại các hóa chất từ bên ngoài để không gây cháy nổ.

Thùng Xe Tải Kia 3 Khối có cấu tạo hoàn toàn riêng biệt nên giá tiền đóng thùng xe cũng có sự khác biệt, đắt hơn các loại thùng xe thông thường như Thùng Mui bạt, thùng kín hay thùng lửng…

 Xe Tải Kia 3 Khối

==> Mua Xe Tải Kia Chở Xăng Dầu Ở Đâu ?

Hiện nay, có rất nhiều đại lý bán xe nhưng không phải nơi nào cũng thật sự chất lượng và uy tín để khách hàng chọn lựa. Mỗi đại lý sẽ đưa ra mức giá hoàn toàn khác do đó bạn phải tìm một đại lý bán xe chất lượng và uy tín để mua xe.

 Xe Tải Kia 3 Khối

Mua Xe Tải Kia 3 Khối tại đại lý uy tín, giá xe sẽ hợp lí và không lo bị “hố” như ở các đại lý kém uy tín. Vì vậy, bạn hãy khảo sát thật kỹ những nơi bán xe tốt nhé.

Bạn muốn biết giá xe ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, hãy gọi về cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798