Skip to main content
banner

Bảo dưỡng sửa chữa

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Xe được bảo hành chính hãng, bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng.

Bảo Hành, Bảo Dưỡng sửa chữa Uy tín chất lượng

                    Bảo Hành, Bảo Dưỡng Uy tín chất lượng

 

I/ NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH

Việc bảo hành chỉ áp dụng về lỗi của nhà SX đối với phần gầm và máy. Không áp dụng cho những bộ phận, chi tiết hao mòn tự nhiên và do lỗi bảo dưỡng, thay thế hoặc vận hành không đúng của người sử dụng.

Tất cả nội dung bảo hành và thời gian bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất việc bảo hành sẽ hết hiệu lực nếu Bên Mua không thực hiện việc bảo dưỡng xe đúng và đủ theo định kỳ quy định trong sổ bảo hành.

Thời hạn bảo hành được quy định là số tháng hoặc quãng đường xe đi qua kể từ ngày giao xe. Thời hạn bảo hành sẽ hết hạn hoặc vào ngày xe đạt tới số tháng quy định hoặc vào ngày nó đạt tới quãng đường quy định, tùy theo điều kiện nào tới trước.

+ Thời gian bảo hành xe tải nhẹ: 12 tháng hoặc 20.000km

+ Thời gian bảo hành xe tải nặng: 18 tháng hoặc 30.000km

Trong thời gian bảo hành những chi tiết hỏng nằm trong điều kiện bảo hành, chi phí sửa chữa sẽ được miễn phí hoàn toàn.

bảo dưỡng sửa chữa chất lượng

 

Để  được  hưởng  các  chế  độ  bảo  hành  của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM  quý khách phải tuân thủ các điều khoản sau đây:

–    Khi mua xe, quý khách phải điền thông tin vào “Giấy cam kết bảo dưỡng đúng định kỳ” do nhân viên bán hàng cung cấp.

–    Trong quá trình sử dụng xe, quý khách phải thực hiện đầy đủ tất cả các lần bảo dưỡng theo quy định tại các Đại lý dịch vụ ủy quyền của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM.

–    Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế các chi tiết phụ tùng không do Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM cung cấp và việc sửa chữa phải được thực hiện bởi các đại lý ủy quyền của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM.

–    Khi thay thế phụ tùng, quý khách phải dùng phụ tùng chính hãng và các loại dầu nhờn, dung dịch lỏng theo khuyến nghị của Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM.

Tổng Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM sẽ từ chối bảo hành khi chiếc xe của quý khách không tuân thủ một trong các điều trên.

Tất cả các chi tiết thuộc diện bảo hành và còn trong thời gian bảo hành đối với chi tiết đó sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tại các trạm dịch vụ ủy quyền của Công Ty TNHH XNK Ô TÔ MIỀN NAM.

II/ NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

+ Các hư hỏng nằm ngoài tầm kiểm soát của nhà sản xuất:

+ Xe chở quá tải, đi quá nhanh, sử dụng xe sai mục đích, sử dụng xe ở nơi không có đường cho xe chạy, xe tai nạn…

+ Các hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, các vụ nổi loạn hay chiến tranh xảy ra.

+ Trong quá trình vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển.

+ Do khách hàng lau chùi, rửa xe bị xước, do bị tác động từ bên ngoài vào làm móp méo vỏ xe.

III/ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ MIỄN PHÍ: 

Quý khách hãy đem xe đến Trung tâm bảo hành sửa chữa  hoặc các Trung tâm bảo hành sau một thời gian vận hành. Trong các cự ly hoặc thời gian vận hành đầu tiên sau khi mua xe, công tác bảo dưỡng là rất quan trọng để đảm bảo có được sự hoạt động bền bỉ.

Tùy theo từng chu kỳ bảo dưỡng ghi dưới đây, chiếc xe của Quý khách sẽ được các trung tâm bảo hành kiểm tra kỹ lưỡng tính năng kỹ thuật của xe và bảo hành toàn bộ hệ thống mà Quý khách không phải trả phí tổn về công lao động.

Số km bảo dưỡng định kỳ được quy định dưới đây:

– 1.000 km (quy định từ 800 km đến 1.300 km) hoặc 01 tháng.

– 5.000 km (quy định từ 4.000 km đến 6.000 km) hoặc 03 tháng.

– 10.000 km (quy định từ 9.000 km đến 11.000 km) hoặc 06 tháng.

– 15.000 km (quy định từ 14.000 km đến 16.000 km) hoặc 09 tháng.

– 20.000 km (quy định từ 19.000 km đến 21.000 km) hoặc 12 tháng.

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share