Skip to main content
Tin tức

Bảng Giá Xe Tải Hyundai Thành Công 2019 Mới Nhất (11/15/2018)

15Th11/2018

Trong năm 2918, Hyundai Thành Công đã liên tục giới thiệu nhiều dòng sản phẩm mới. Điều này đã khiến giá xe tải thị trường trong nước có nhiều biến động. Bước sang năm 2019, bảng giá xe tải của Hyundai được dự đoán là sẽ có nhiều thay đổi thể phù hợp với thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá xe tải Hyundai Thành Công 2019 mới nhất tại Ô Tô Miền Nam.

Bảng giá xe tải Hyundai Thành Công 2019

Trong số hàng trăm đại lý phân phối xe tải đang hoạt động, Ô Tô Miền Nam là cái tên có nhiều uy tín. Đại lý bán xe tải giá rẻ này luôn là địa chỉ cập nhật nhanh nhất bảng giá xe tải trên thị trường. Do đó, khách đến mua xe luôn được đảm bảo có giá xe tốt nhất.

Đồng thời, Ô Tô Miền Nam là đại lý phân phối xe tải Hyundai Thành Công chính hãng. Khách hàng có thể tìm thấy bất cứ mẫu xe tải Hyundai mới nhất nào ở đây. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe tải Hyundai trong năm tới. Bạn có thể tham khảo bảng giá xe tải Hyundai Thành Công tại Ô Tô Miền Nam.

bảng giá xe tải

Bảng giá xe tải Hyundai tại Ô Tô Miền Nam

Xe tải Hyundai tại Việt Nam có hai dòng chính là xe nhập khẩu và xe lắp ráp. Hiện nay, Hyundai Thành Công là đơn vị chịu trách nhiệm nhập khẩu, lắp ráp và phân phối xe tải Hyundai ở nước ta. Năm nay, Hyundai Thành Công đã giới thiệu thêm nhiều mẫu xe mới. Các mẫu xe thương mại được đánh giá cao về chất lượng. Giá xe tải cũng phù hợp với thị trường hơn.

+ Xe tải Hyundai H150 tải trọng 1.5 tấn. Đây là mẫu xe tải nhẹ thay thế cho mẫu H100 trước đó. Giá xe tải Hyundai H150 là từ 389 triệu đồng. Giá xe này được niêm yết tại Ô Tô Miền Nam. Trong khi giá xe của hãng là 399 triệu đồng.

bảng giá xe tải

+ Xe tải Hyundai N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn. Mẫu xe này hiện có giá là từ 459 triệu đồng. Hyundai N250 có kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn. Tải trọng phù hợp với nhu cầu vận tải trong đô thị.

+ Bộ đôi xe tải New Mighty 75S 4 tấn và 110S 7 tấn. Đây là hai mẫu xe được ra mắt cùng thời điểm vào tháng 7/2018. Giá lần lượt cho hai sản phẩm này là từ 659 triệu và 689 triệu đồng.

Xe khách Hyundai

+ Xe khách 16 chỗ Hyundai Solati được giới thiệu từ tháng 8/2018. Đây là mẫu xe minibus đẳng cấp tiêu chuẩn châu Âu của Hyundai Thành Công. Ngay khi mới ra mắt, Hyundai Solati đã được dự đoán là sẽ soán ngôi của Ford Transit trong phân khúc này. Giá xe tải Hyundai Solati được niêm yết là 1 tỷ 060 triệu đồng.

+ Xe khách Hyundai New County 29 chỗ. Đây là phiên bản mới nâng cấp từ dòng County 29 đã quá quen thuộc tại Việt Nam. Hyundai New County có giá bán khuyến nghị là 1 tỷ 395 triệu đồng.

Trên đây là 4 mẫu xe mới nhất của Hyundai Thành Công. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều dòng xe Hyundai khác tại Ô Tô Miền Nam. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh để tham khảo bảng giá xe tải Hyundai.

bảng giá xe tải

Mua xe tải Hyundai trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang có chính sách bán xe tải trả góp ưu đãi. Khách hàng chỉ cần đặt cọc trước 10-20% giá trị xe là có thể làm hợp đồng, đăng ký xe. Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn hỗ trợ các thủ tục vay mua xe tại đối tác ngân hàng của mình. Vấn đề lãi suất vay mua xe rất ưu đãi. Thời hạn trả góp do khách mua xe chủ động.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm các chính sách, chương trình khuyến mãi của Ô Tô Miền Nam có thể đến trực tiếp đại lý. Hoặc liên hệ đến hotline: 0917.071.798 để nhân viên hỗ trợ nhanh và cụ thể nhất.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đã có hệ thống chi nhánh trải rộng trên nhiều địa bàn. Thông tin địa chỉ các đại lý được thể hiện ở phần cuối trang web này.

Gửi tin nhắn qua Facebook

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
Share
Contact Me on Zalo