merry christmas

Kính Chúc Quý Khách Có 1 Mùa Giáng Sinh An Lành & Ấm Áp!

Skip to main content
Tin tức

2019, Một Năm Đại Thành Công Của Xe Tải Hyundai (01/15/2019)

15Th1/2019

Năm 2018 là một năm nhiều khó khăn của thị trường xe tải trong nước. Nhiều mẫu xe mới ra mắt nhưng sức mua giảm khiến nhiều hàng xe gặp khó. Thực trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Trong đó bao gồm các ảnh hưởng từ chính sách, khách hàng và cả các vấn đề nội tại. Trải qua một năm đầy sóng gió, tuy nhiên xe tải Hyundai vẫn đạt được con số kỳ vọng. Và trong năm 2019, xe tải Hyundai tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Các dòng xe tải Hyundai mới chiếm lĩnh thị trường

Năm 2018, Hyundai Thành Công đã giới thiệu nhiều mẫu xe thương mại mới. Ngoài các dòng xe tải, các mẫu xe khách cũng đã ra mắt các phiên bản mới. Trong đó, xe tải nhẹ vẫn là phân khúc được “ông lớn” này nhắm đến. Cụ thể, các mẫu xe tải Hyundai từ hạng nhẹ đến hạng trung đã có một năm làm mưa làm gió thị trường xe tải Việt.

+ Tháng 4/2018, xe tải Hyundai H150 1.5 tấn và N250 1.9 tấn ra mắt. Giá xe tải lần lượt từ 366.000.000VNĐ đến 439.000.000VNĐ.

xe tải Hyundai

+ Tháng 7/2018, bộ đôi xe tải Hyundai New Mighty 75S và 110S được trình làng. Thiết kế mới, tải trọng đa dạng, hiệu quả kinh tế cao giúp bộ đôi xe này được khách hàng ưa chuộng.

+ Trong tháng 6 và tháng 10/2018, Hyundai Solati 16 chỗ và New County 29 chỗ cũng đã được giới thiệu. Phiên bản mới được nâng cấp với động cơ Euro4. Thiết kế sang trọng, nổi bật, tiện nghi đẳng cấp.

xe tải Hyundai

+ Đầu năm 2019, Hyundai Universe mới cũng đã được giới thiệu. Với hai phiên bản động cơ 380 Ps và 410 Ps mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Theo báo cáo bán hàng đến tháng 11/2018 của Hyundai Thành Công, số lượng xe bán ra trong tháng 11 là 641 chiếc. Số lượng cộng dồn 11 tháng của năm 2018 là 6782 chiếc. Trong khi đó, theo số liệu bán tháng 6 tháng đầu năm 2018, cộng dồn chỉ được 2571 chiếc. Như vậy, 6 tháng cuối năm được xem là cao điểm bán hàng nhất của Hyundai. Điều này xuất phát từ nhu cầu vận tải tăng cao phục vụ cho việc sản xuất cuối năm.

xe tải Hyundai

Năm 2019 đại thành công với doanh số vượt trội

Bước sang năm 2019, thị trường xe tải Việt có nhiều chuyển biến tích cực. Nhu cầu vận tải tăng cao, cùng với đó là chính sách về quản lý tải trọng gắt gao trở lại. Các đơn vị vận tải chuyên nghiệp cần đầu tư xe để đảm bảo nhu cầu khách hàng.

So với các dòng xe Nhật, xe tải Hyundai chất lượng ổn định, vượt tải tốt, động cơ mới không hề thua kém. Đặc biệt, giá xe tải Hyundai lại rẻ hơn rất nhiều so với xe Nhật. Xe được lắp ráp trong nước nên phụ tùng dễ kiếm và tương đối rẻ. Đây cũng là ưu thế lớn của xe tải Hyundai ở thị trường Việt Nam.

xe tải Hyundai

Chính vì thế, trong năm 2019, doanh số bán xe tải Hyundai Thành Công xe thương mại tăng vọt. Đặc biệt là sau một năm ra mắt, các dòng xe mới đã khẳng định được chất lượng của mình.

Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Hyundai cũng đã có nhiều điều chỉnh về giá xe. Cụ thể, giá các dòng xe mới đều hạ giá bán. Nhiều chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng được triển khai liên tục. Khách hàng có dịp mua được xe tốt, giá rẻ và hậu mãi chất lượng.

Trong số đó, hai mẫu xe tải Hyundai N250 và 110S tiếp tục chiếm lĩnh thị trường. Ngoài ra, việc ra mắt dòng xe khách giường nằm cao cấp, khiến Hyundai trở thành đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe khách.

xe tải Hyundai

Hệ thống đại lý rộng khắp

Hyundai Thành Công hiện đang sở hữu hệ thống đại lý 3S rộng khắp cả nước. Khách hàng mua xe tại các đại lý này có thể trải nghiệm đầy đủ hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn của Hyundai. Từ chính sách bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa đều đảm bảo chất lượng.

Khách hàng cần tư vấn thêm các dòng xe tải Hyundai có thể liên hệ đến đại lý bán xe tải giá rẻ Ô Tô Miền Nam. Ô Tô Miền Nam hiện đang phân phối đầy đủ các dòng xe tải, xe khách Hyundai giá tốt, xe chính hãng.

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về một số dòng xe tải Isuzu đang được ưa chuộng

hotline

0917 071 798

YouTube
YouTube
LinkedIn
LinkedIn
Share