Skip to main content
banner

Giới thiệu

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM

Tên công ty: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 371 71 798                       Fax: (08) 371 71 899

Hotline :     0917 071 798 – 0909 760 361

Email: tongdailyxetai@gmail.com

Website: www.tongdailyxetai.com

Số nhân viên: 500 người

Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam chuyên phân phối các dòng xe tải chính hãng tại thị trường Việt Nam, bao gồm các loại xe tải được lắp ráp trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, mua bán và sản xuất các loại xe tải, xe chuyên dùng: xe thùng kín, xe mui bạt, xe cẩu, xe ben, xe bồn, xe trộn bê tông, xe rác…

Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam hiểu rõ mỗi hành trình bạn đi qua là một trải nghiệm không thể quên trong cuộc sống. Vì thế, Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam cam kết kinh doanh những dòng sản phẩm Chất lượng Cao Cấp có thương hiệu nổi tiếng phục vụ quý khách hàng: Xe Tải Hino Nhật Bản, Xe Tải Hyundai Hàn Quốc, Xe Tải Mitsubishi Nhật Bản, Xe Tải Isuzu Nhật Bản,Xe Tải Daewoo Hàn Quốc, Xe Tải Dongfeng….

Ngoài ra, Công Ty Ô Tô Miền Nam còn là nhà phân phối phụ tùng chính hãng như HYUNDAI, KIA, DEAWOO, MITSUBISHI, HINO, ISUZU…tại Việt Nam. Chúng tôi còn có những chính sách và dịch vụ về sửa chữa, bảo hành, đóng thùng xe tải các loại theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực đóng thùng xe tải, công ty Ô TÔ MIỀN NAM cam kết tạo ra những sản phẩm mới và vững chắc nhất điều này thể hiện rõ qua chất lượng của mỗi sản phẩm.

Ô TÔ MIỀN NAM cũng không ngừng học hỏi, đổi mới và cải tiến để bắt kịp công nghệ, cũng như luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng theo phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ“.

Hãy liên lạc với Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam để sở hữu những sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng tốt nhất. Ô TÔ MIỀN NAM tự hào là người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng trên mọi nẻo đường khắp đất nước.

Tổng Đại Lý Xe Tải Ô Tô Miền Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm xe tải trên toàn quốc như: XE TẢI HYUNDAI, XE TẢI HINO, XE TẢI ISUZU, XE TẢI MITSUBISHI, XE TẢI SUZUKI, XE TẢI HOWO, XE TẢI DAEWOO, XE TẢI VEAM, XE CHUYÊN DÙNG,.